[Tổng hợp tác phẩm] Thư Nghi

Discussion in 'Tủ sách' started by Elvi, Mar 15, 2016.

 1. Elvi

  Staff Member Moderator

  Joined:
  Oct 18, 2014
  Messages:
  693
  Likes Received:
  53
  Thư Nghi


  Nhà văn thuộc thế hệ 7x.

  Bút danh trên mạng Tấn Giang: Hạ Ngọ Trà.

  Sau khi tốt nghiệp đại học, Thư Nghi làm việc cho một công ty nước ngoài uy tín trên thế giới. Tuy học ngành tự nhiên nhưng cô lại rất yêu văn chương, là tác giả của nhiều tiểu thuyết lãng mạn.
   
 2. Elvi

  Staff Member Moderator

  Joined:
  Oct 18, 2014
  Messages:
  693
  Likes Received:
  53
  #2 Elvi, Mar 15, 2016
  Last edited: Mar 15, 2016
  Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh  [​IMG]


  Thời còn trẻ, chúng ta thường không hiểu thế nào là
  tình yêu. Lúc mới bước vào đời, tôi từng nghĩ tình yêu có thể vượt qua tất cả. Khi đó tôi không hề biết trên đời này còn tồn tại một sức mạnh gọi là số phận, chúng ta chỉ có thể chấp nhận mà không thể thay đổi. Lúc ở trong phòng tắm của trường học và cất cao tiếng hát “I love you more than I can say”, tôi không hề ngờ rằng, câu chuyện đó sẽ có một ngày xảy ra với tôi. Tôi gặp anh lần đầu tiên là ở một tình huống đẫm máu tại thành phố Odessa, đất nước Ukraine...

   
 3. Elvi

  Staff Member Moderator

  Joined:
  Oct 18, 2014
  Messages:
  693
  Likes Received:
  53
  Bẫy văn phòng


  [​IMG]


  Đàm Bân là một nhân viên kinh doanh cốt cán của một công ty. Do những cuộc chiến quyền lực trong nội bộ, nhân viên đã bỏ đi nhiều, cô bị đưa ra làm mục tiêu hàng đầu của cuộc chiến, quản lý toàn bộ bộ phận bán hàng của toàn Bắc Kinh. Cũng vào lúc này, chuyện tình cảm của cô cũng có vài trục trặc. Bạn trai của Đàm Bân là một nhà nghệ thuật, tính cách hai người hoàn toàn trái ngược nhau, chỉ là họ có đủ khoan dung để có thể chấp nhận được nhau.

  Sau một sự cố ngoài ý muốn, bạn trai của Đàm Bân gục ngã không thể gượng dậy được nữa. Lúc này, sếp cũ của Đàm Bân, cũng là đối thủ hiện tại lại đang dần dần bước vào cuộc sống của cô. Sức ép về công việc và tình cảm khiến Đàm Bân bối rối. Cô không biết mình thực sự cần gì?

   

Share This Page