Tam sư huynh nhà tui đã bị bắt đi như thế nào?

Discussion in 'Truyện dài' started by Bạch Đồng Tử, Nov 30, 2017.

 1. Bạch Đồng Tử

  Joined:
  Nov 30, 2017
  Messages:
  3
  Likes Received:
  5
  #1 Bạch Đồng Tử, Nov 30, 2017
  Last edited: Nov 30, 2017
  * Tên tác phẩm: Tam sư huynh nhà tui đã bị bắt đi như thế nào?

  * Tác giả: Bạch Đồng Tử

  * Thể loại: Hài hước, được rồi, còn có thể là nam nam đấy, vì căn bản tui còn phải xem diễn biến thế nào, dù gì sư huynh tui cũng mập mờ lắm, võng du game jx3, tùy bút hay xem là nhật ký vớ vẩn cũng được.

  * Đánh giá theo độ tuổi: T

  Giới thiệu nhân vật: Nhiều lắm, và sẽ còn nhiều hơn, đếm không xuể đâu. Dù gì đây cũng là chuyện có thật,tui đâu thể đếm hết những người đã từng lướt qua đời tui được đâu chứ~

  Tóm tắt truyện: Đây là một cái tùy bút vớ vẩn của một con bé rảnh háng về những cái trải nghiệm vớ vẩn của nó khi chơi game jx3, đồng thời tường thuật lại quá trình mà tam sư huynh SB nhà con bé bị người ta lừa bắt đi mất.

  Cảnh báo về nội dung truyện: Không có, nhưng lưu ý là cái này có thể xem như nhật ký chơi game hằng ngày của tui, bên trong sử dụng rất nhiều thuật ngữ mạng của Trung cùng với thuật ngữ game, người không chơi có khả năng sẽ chẳng hiểu gì đâu, nên suy nghĩ kỹ trước khi tốn vài phút cuộc đời để đọc.

  P/s: Mod ơi ảnh bìa tui add vào không được, phải làm sao đây? QAQ Mod chỉ giúp tui với.

  CHUYỆN VỚ VẨN ĐẦU TIÊN
  Uầy, chào mấy thím. Trời lạnh teo trym, đang lười onl game mà hôm nay lại không có tiết, với cả sư môn nhà tui vừa trải qua một đợt...cũng méo biết là kinh hỉ hay kinh dị, nên tui rảnh háng lên đây kể cho mấy thím, chuyện tam sư huynh nhà tui bị bắt đi như thế nào.

  Tui biết đến jx3 từ hồi nó còn ở Việt Nam cơ, nhưng mà tui hổng có chơi đàng hoàng. Ý là cái hồi jx3 nó gần đóng cửa ở VN ấy, thì hình như nó có cho chơi miễn phí đâu tầm một tháng thì phải, lúc đó tui ra net xem điểm, rảnh quá nên mò lên test thử, cuối cùng thì chết đứ đừ vì cái hệ thống khinh công của game, hồi game chính thức đóng cửa Hoa la ( loli Vạn Hoa) tui đang cày còn chưa lên nổi 70, hồi đó tiếc hận kinh lắm, mà phải cái ko có máy, lại là sinh viên từ quê lên thủ đô, tiền không có còn mù tịt về game với mấy thứ về cntt nên thành ra tui cũng không có biết đường mò sang sever Trung chơi. Mãi đến năm ngoái tui mua được lap, cũng kiếm được việc làm thêm, thành ra cuối cùng cũng nhảy được sang cái sever Trung để thoả mãn cái dục vọng ngắm khinh công của mình.

  Ban đầu tui định chơi lại Hoa la, cơ mà sau đó tui bàng hoàng phát hiện ra là 7 Tú ( Thất Tú ) có shota rồi, khổ cái tui lại là đứa có dục vọng đặc biệt với các bé shota mặc đồ hường, nên là cuối cùng tui chơi shota 7 Tú. Lại nói tiếp, tui là sinh viên ngành ngôn ngữ Trung, năm 4 rồi, nên sau khi tham khảo ý kiến của một số chuỵ em bạn bè trên mạng có chơi game này cũng với mấy bộ đam mỹ võng du thì tui quyết đoán nhận một chuỵ gái Bá Đao ngực nở mông cong eo con kiến người Trung làm sư phụ, vì tui cũng không gặp trở ngại về ngôn ngữ nhiều lắm. Nhưng mà nhận rồi tui mới hối hận, kiểu cảm thấy đống đam mỹ võng du mà tui cày bấy lâu nay đều là giả dối.

  Sư môn nhà tui trầm trầm chán chán chứ không có đông vui như sư môn nhà người ta, bà sư phụ nhận tổng cộng tính cả tui là bốn đứa đệ tử, thì có mỗi đại sư huynh Bá Đao là do chính tay bả nuôi, sau khi đại sư huynh lớn thì bả nhận thêm hai đứa nữa, gọi là nhị sư tỷ với tam sư huynh đi, một người là ngự tỷ* Thương Vân, người còn lại Cái Ca ( Cái Bang ) đầu sư tử có chòm râu dê còn có cả mặt sẹo, nói chung là muốn bao nhiêu thô bỉ có bấy nhiêu thô bỉ, thô bỉ đcđ luôn ấy. Bà sư phụ bả nhận hai người đó xong thì trực tiếp phóng sinh, nuôi thả như chăn vịt, nhị sư tỷ thì quăng cho đại sư huynh nuôi, đến tam sư huynh thì để cho nhị sư tỷ chăm, còn bả với tình duyên của bả thì suốt ngày dẫn nhau đi chụp ảnh, jjc*, vận tiêu các kiểu, ý ới với nhau nhưng tuyệt không bao giờ thấy mặt trên QQ hay YY của sư môn.

  (*) Ngự tỷ: Có thể hiểu đại loại là chị gái chín chắn có ngực bự, ahihi.
  (*) jjc: Danh kiếm, đại loại như kiểu đi đấu trường đánh nhau ấy.


  Lại nói, bà sư phụ bả nhận tui như người ta nhặt rác ngoài đường, bả kể hôm đó bả với tình duyên bả đi qua Thiên Sách Chiến Loạn, thấy tui đứng xoay xoay ở đó thì nổi hứng muốn nhận buff làm đệ tử, thế là bả nhặt tui vào cái sư môn toàn tank với dps của bả. Bả dẫn tui vào QQ của sư môn giới thiệu xong thì lặn một lèo cả tuần không thấy mặt. Lúc đó đại sư huynh của tui mới có tình duyên, thành ra cũng nối gót sư phụ làm con cá trạch ngóng mỏi mắt cũng méo bao giờ thấy bóng dáng, nhị sư tỷ thì nhận đệ tử, thành ra bả chăm cho đệ tử bả nên hết cmn thời gian chăm cho tui, cuối cùng tui bị người ta đá như rác, đá một hồi thì đá về chân của tam sư huynh. Đúng rồi đó, là ông Cái Ca mặt bỉ ổi méo chịu được ấy đấy.

  Mà nói thế thôi, chứ ngoại trừ cái mặt hơi bị khó nuốt ra thì tam sư huynh của tui là người tốt, hồi sư phụ nhận tui vào sư môn tui chưa lên nổi 90, thành ra tam sư huynh tui cũng chịu khó log acc nhỏ chưa max cấp vào làm q cũng tui, có đợt tui hỏi ổng sao không để acc Cái Ca kia đi cùng tui luôn cho đỡ khổ, thì ổng bảo không tiện, hồi đó không quan tâm, mãi sau này mới biết không tiện của ổng là thế nào. Hầy, nói chung là Cái Ca nuôi tui cũng rất có trách nhiệm, lúc tui bò được lên 95, ổng dù là pvp nghèo lủng cả túi, biết tui muốn theo pve vẫn cố bói ra được một bộ cống hiến bang cho tui, còn chịu khó đi du học* về dạy cho tui cách xếp skill lẫn combo rồi macro của 7 Tú. Nhưng nếu chỉ có thế thì tui cũng chẳng rảnh háng mà lên đây chém gió với các thím, chuyện là sau khi tui lên 95 được một tuần, ổng hỏi tui max skill buff hết chưa, rồi rủ tui đi cướp tiêu. Đây, chuyện đến đây mới bắt đầu.

  (*) Du học: Đại loại là qua mấy phái khác học hỏi kinh nghiệm ấy.

  Tui đi chơi với tam sư huynh một buổi mới bàng hoàng nhận ra những gì ổng thể hiện trước đây với tui đều là giả dối, tam sư huynh nhà tui chơi game thật sự rất toxic, nói dễ nghe một chút thì là người chơi manh động, mà nói toạc cmn móng heo ra thì là một thằng trẻ trâu không hơn không kém. Ổng chơi game thích nhất là chửi người, tất nhiên người nhà thì ổng không chửi, nhưng người khác thì ổng chửi hết không chừa bố con thằng nào. Ổng đi cướp tiêu, giết người xong chạy thoát còn chat trên kênh thế giới sỉ nhục thao tác của con người ta, đó là cướp mà chạy được đó nhá, chạy không được mà bị giết thì thể nào ổng cũng phơi xác* chửi đủ 20' đồng hồ, lôi từ người ta đến em gái em trai người ta ra mà chửi ở kênh phụ cận, nói chung đi với ổng tui xấu hổ muốn chết. Mà cũng vì thế tui mới hiểu cái từ "không tiện" mà ngày trước ổng nói với tui nghĩa là gì, tính cách ổng như thế nên cừu nhân cực kì nhiều, má nó, đi dã ngoại chỉ cần chung tổ đội thể nào cũng bị người ta bật cừu sát thông chết cả đôi.

  (*) Phơi xác: Đại loại là chết không thèm hồi sinh tại chỗ cũng không thèm về điểm hồi sinh mà cứ nằm đó không thèm sống lại ấy.

  Có một đợt tui với ổng cướp tiêu xong, rảnh quá nên hai huynh muội rủ nhau đi làm q trà, vừa mới bay đến âm sơn thì tui với ổng bị bật cừu sát, bên kia có 1 tổ đội 5 người toàn tank với dps, cả đám cứ nhằm vào Tú Tú bé nhỏ trang bị chưa đến 18k như tui mà xả skill, tất nhiên là tui trụ không quá 30s, tui nằm dưới đất chưa đến 15s thì tam sư huynh nhà tui cũng yểu điệu nằm xuống ngay bên cạnh, thế là ổng bắt đầu BB*. Ổng chửi từ phụ cận đến kênh thế giới, ổng nói đám kia là một lũ đàn bà, shota tú trang bị chưa đến 18k mà cũng dám đánh, nói chung là ổng chửi rất tục, chửi đến mức người bên kia canh xác hai đứa bọn tui, còn đóng quân ở điểm hồi sinh, tui thấy tui đúng là oan không chịu nổi.

  (*) BB :Ở đây nghĩa là chửi người đó, đầy đủ của nó là PVBB, cũng có nghĩa là chửi người.

  Sự phụ tui bảo tam sư huynh tui cái gì cũng tốt, khuyết điểm duy nhất chính là miệng tiện.

  Tui thấy không phải ổng miệng tiện, mà là rất tiện, không những tiện còn rất hung hăng, đánh người không bao giờ xem mặt.

  Lại nói tam sư huynh tui từ khi quen biết tui vẫn luôn không có bang phái, thế là có một lần tui hỏi ổng, bảo ổng tại sao lại không vào bang cho tiện. Bình thường ổng gây thù nhiều như vậy, vận tiêu phải chạy bộ thật sự không dễ dàng. Ổng ở trên YY thở dài bảo :"Đó là một câu chuyện dài, vừa dài vừa bị thương".

  Ổng vừa chém xong câu đó thì sư tỷ tui hừ một cái với ổng, coi như là đang khinh thường ổng đi. Sau đó sư tỷ tui kể, hồi tam sư huynh tui mới max cấp, ổng cũng nhiệt huyết ngời ngời xin vào một bang pvp nhỏ trong sever, nhưng tam sư huynh tui vốn tiện, max cấp chưa được một tháng thì gây thù với người ta. Lần đó ổng coi trọng một nãi Độc ( Ngũ Độc đi theo hướng buff máu ) tóc trắng mông cong ngực bự, thế là học theo trẻ con mẫu giáo suốt ngày chặn đường người ta, không cướp tiêu thì cũng là mở cừu sát, giết người không nói lời nào còn đứng canh xác. Độc tỷ kia thực sự rất hiền, nhưng cũng không phải cái túi bông,bị tam sư huynh tui làm phiền hai ngày cuối cùng cũng nhu không nổi, liền gọi tình duyên nàng đến dần cho tam sư huynh tui một trận thấy chín ông trời.

  Tui nói ngay từ đầu rồi nhỉ, là tam sư huynh tui miệng rất tiện, tay lại tàn, trước giờ chỉ biết đánh buff, đánh đến ra một thân kỹ năng thối nát. Tình duyên của Độc tỷ kia là một Thương cha ( Thương Vân ), nên tất nhiên sự huynh tui bị người ta nhồi hành đến nằm một đống trên mặt đất, cuối cùng theo thói quen, ổng bắt đầu phơi xác lên kênh phụ cận PVBB, chửi người ta cẩu nam nữ không nói còn mang cả cái XXX của vợ người ta ra mà chửi, BB liên tục suốt một tiếng đồng hồ, cuối cùng lạng quạng thế nào còn chửi lây sang cả bang hội nhà người ta.

  Kể đến đây thì nhị sư tỷ tui khinh thường thêm vào một câu:"Tam sư huynh của ngươi rõ ràng là một thằng SB*"

  (*) SB: Shabi, là ngu đần, chỉ người ngu hoặc hành động ngu đó.

  Tui ở bên này cũng vô thức gật đầu một cái, phải công nhận là ngu thật.

  Chuyện về sau thì chắc mọi người cũng đoán ra rồi, thật sự là máu chó đến không thể máu chó hơn. Bang hội của đôi nam nữ kia là một bang hội pvp lớn, tất nhiên không thể để bang mình chịu ủy khuất như thế, nên tam sư huynh SB nhà tui rốt cục bị người ta treo đầu, treo một hồi cuối cùng treo đến toàn bộ cái bang nhỏ bé của tam sư huynh nhà tui đều bị lôi ra treo thưởng luôn một lượt.

  Sư tỷ tui bảo hồi đó công nhận là rất thảm, cứ ra đến dã ngoại là xác phơi đầy đất, bang nhỏ của tam sư huynh thật sự sống rất khổ sở, cả ngày không chôn chân ở lãnh địa bang thì cũng là chết dí ở trong thành, vận tiêu hít xe bò không đi được không nói, ngay cả đi jjc cũng phải khổ ải chui vào hàng chờ đợi cả nửa ngày. Cuối cùng tam sư huynh tui chịu không nổi, bị lương tâm cắn rứt mấy ngày không ngủ, rốt cuộc lên kênh thế giới BB, thông báo out bang xong liền lột đồ ra dã ngoại để đám người kia giết. Cái bang nhỏ kia của ổng cuối cùng cũng được yên bình, còn tam sư huynh SB nhà tui thì bị người đuổi giết cả tuần liền, thảm đến mức không dám nhìn thẳng.

  Cũng từ đó tam sư huynh tui không vào bang nào nữa, một phần vì ổng không muốn liên lụy đến bang người ta, phần còn lại là vì vụ việc kia nháo cũng quá lớn, cho tiền cũng chưa chắc có bang nào dám nhận tam sư huynh nhà tui.

  Tui nghe nhị sư tỷ kể xong liền cảm thấy tam sư huynh nhà tui đúng là một thằng ngu, nhưng bù lại cũng rất có nghĩa khí, nên tui nói:"Tam sư huynh cũng rất đáng mặt đàn ông".

  Nhị sư tỷ nghe xong liền bảo tui :"Bệnh xà tinh*".

  (*) Bệnh xà tinh: Đồng âm với bệnh thần kinh.

  Còn tam sư huynh thì cười hì hì bảo tui:" Bạch Đồng Tử, đi, sư huynh dẫn ngươi đi cướp tiêu".

   
 2. Bạch Đồng Tử

  Joined:
  Nov 30, 2017
  Messages:
  3
  Likes Received:
  5
  #2 Bạch Đồng Tử, Dec 1, 2017
  Last edited: Dec 1, 2017
  CHUYỆN VỚ VẨN THỨ HAI
  Chào các thím, lại là tui đây, hôm nay tui lại rảnh háng rồi, căn bản là chuẩn bị thi tín chỉ nên tụi tui được nghỉ. Thời gian rảnh rỗi quả thực có rất nhiều, ăn ngủ với chơi game hoài cũng chán, nghĩ đi nghĩ lại thấy cũng nên vận động não một chút. Bởi vậy hôm nay lại có thời gian lên đây chém gió cho các thím nghe tiếp nè \v/~

  À, chắc mọi người thấy rồi nhỉ, tui căn bản cũng có tên, shota 7 Tú nhỏ bé của tui gọi là Bạch Đồng Tử, tên thanh thuần trong sáng lắm có phải hay không ~?

  Lại kể tiếp, tam sư huynh của tui vốn là một tên SB tay tàn não tàn như vậy, nhưng quả thật mỗi ngày onl game đi nháo với ổng cũng rất vui. Tam sư huynh ngoại trừ mở cừu sát giết người ở dã ngoại ra còn có một thú vui tao nhã nữa là đến Thành Đô cắm cờ, đương nhiên đánh xong ổng sẽ chửi người. Bởi vì thanh danh của ổng xấu như thế nên không phải ai cũng nguyện ý tỉ thí với ổng, bình thường cắm cờ đều phải đợi rất lâu mới có người tiếp, nhưng tam sư huynh của tui rất SB, nên chỉ cần có thời gian rảnh khi online ổng liền kiên nhẫn chạy đến Thành Đô ôm cây đợi thỏ. Mỗi lần có ngươi chấp nhận tỉ thí ổng đều gào vào YY, hối tui mau chạy qua xem ổng "Phong lưu tiêu sái đánh chết thằng *beep* đó như thế nào."

  Đương nhiên là tui dư biết ổng gọi tui qua không phải để xem ổng đánh người, bởi vì mỗi lần đánh xong, máu chỉ còn thấy đáy ổng đều gào vào YY như heo bị chọc tiết, hối tui:

  "Đồng Tử Đồng Tử, sữa* đâu sữa đâu, mau bơm sữa cho sư huynh nhanh nhanh nhanh nhanh"

  (*) Sữa: Hay còn gọi là nãi, là máu trong game. Ý là khi cần hồi máu thì người ta sẽ nói là bơm sữa, nên những phái hồi máu thì sẽ gọi là nãi, ví dụ như nãi Độc là buff Ngũ Độc, nãi Tú là buff Thất Tú.

  Đương nhiên là ổng chỉ có thể dùng miệng gào thôi, bởi vì lúc đó tay ổng còn đang bận cào phím chửi người trên kênh phụ cận kia kìa.


  Lại nói, tam sư huynh cứ mỗi lần tỉ thí xong đều có tui chạy đến kéo đầy cây máu, nên đoạn thời gian sau đám người thường cắm cờ ở Thành Đô liền rộ lên một tin đồn, bảo rằng tui với tam sư huynh là tình duyên, còn đang chơi gay.

  Mấy thím hỏi vì sao lại chơi gay á? Hỏi thừa, acc 7 Tú của tui dù có mặc đồ hồng thì trước sau gì vẫn tinh khiết là một shota, là nam nhi hàng thật giá thật, nên mặc kệ tui có là con gái thì ghép tam sư huynh với tui cùng một chỗ cũng là chơi gay rồi.


  Mà thực chất tui cũng không phải loại người hay hóng hớt chuyện thị phi, việc bị ghép với tam sư huynh cũng là do vô tình biết được. Lần đó tui đang đứng bên cạnh vui vui vẻ vẻ ngó tam sư huynh bị một Meow ca ( Minh Giao') cho ăn hành thì bỗng có một Hoa la chạy đến trước mặt rồi M (PM, có thể hiểu là chat mật đó) tui, loli kia hỏi:

  "Ngươi với tên Cái Bang mặt bỉ ổi kia có phải là tình duyên không? "

  Kèm theo phía sau là một cái icon rõ mười phần là khinh thường.

  WTF?????

  Nói thật lúc đó tui cảm thấy thật sự rất muốn 凸ಠ益ಠ)凸, oan chết tui mà!

  Sau đó tui liền muộn màng phát hiện ra đi với tam sư huynh càng nhiều thì giá trị quan của tui ngày càng nát bấy, danh tiếng của tui sớm muộn gì cũng có ngày bị hạ xuống bằng với ổng mất thôi.

  Đương nhiên than phiền thì than phiền thế, chứ huynh muội tui vẫn bám nhau dính lắm, nói chung mỗi ngày onl game đều rất vui vẻ làm người xấu. Ban đầu tui còn cảm thấy tam sư huynh chửi người quá khó nghe, về sau càng nghe càng thấy thuận tai, bình thường YY của sư môn rất vắng, cả sư phụ lẫn đại sư huynh và nhị sư tỷ đều có việc riêng, thành ra chỉ còn nhờ vào tiếng chửi của tam sư huynh góp vui giúp cho cái YY có chút sinh khí.

  Nhưng bắt đầu từ tháng 10 năm ngoái thì có chuyện xảy ra.

  Tam sư huynh nhà tui thay đổi thật rồi!!!

  Thay đổi như thế nào á?

  Tỉ như bình thường tam sư huynh rất thích đi dã ngoại bật đồ sát giết người, thế mà đợt đó nói cái gì cũng đều nhất quyết không ra khỏi Thành Đô, cướp tiêu hít xe bò thậm chí cả Q trà cũng liều chết không đi, một một mực mực đòi ở Thành Đô cắm cờ từ sáng đến tối, hại tui phải lủi thủi đi vận tiêu một mình, oanh oanh liệt liệt hưởng thụ cảm giác bị người rình cướp tiêu từ sáng tới tối trong một thời gian dài. Thật sự là khổ méo nói nên lời.

  Tỉ như bình thường tam sư huynh thích nhất là lên kênh thế giới BB, mỗi lần ổng chửi đều có thể chửi liên tục 2 giờ đồng hồ không ngừng nghỉ không mỏi tay, vậy mà lần này tay ổng như bị liệt, tỉ thí xong rồi chỉ vứt lại một câu "kỹ năng thối nát" trên kênh phụ cận liền trực tiếp tiêu sái quay lưng bỏ đi, bình thường tới mức không thể bình thường hơn làm cho nhà nhà hoang mang. Thậm chí tui còn nghi ngờ có phải ổng quay tay đến hỏng rồi không, ngay cả chửi cũng không chửi nổi quá 10 chữ, quả thật khiến lòng người sợ hãi mà.

  Lại tỉ như có một lần tui vào YY, vô tình nghe thấy tam sư huynh đang cắm cờ đánh với người ta, ổng vừa cào phím vừa gào vào mic bảo người kia:"Mau quỳ xuống gọi ba ba đi" rất vui vẻ, coi bộ như sắp đánh thắng rồi. Vậy mà không biết sau đó ổng nhìn thấy cái gì, "đệt" một tiếng liền out YY, tui chạy qua đã thấy ổng hạ tuyến* mất rồi.

  (*) Hạ tuyến: Là offline ấy.

  Tam sư huynh thay đổi lớn như vậy không phải chỉ có một mình tui nhìn ra, mấy ngày sau sư phụ vô lương tâm của bọn tui trong một lần hiếm hoi không đi chim chuột với tình duyên liền vào QQ M với tui, hỏi tui rằng có phải tam sư huynh bị em gái nào thu phục rồi không, tại sao đợt này lại đột nhiên đổi tính đổi nết như thế.

  Đương nhiên tui thì làm sao mà biết được, nên tui đành chat lại với sư phụ :"555555*".

  (*) 555: Ngũ ngũ ngũ, đọc gần giống với huhuhu, là chỉ tiếng khóc đó.

  Sau đó sư phụ tui liền giao nhiệm vụ cho tui, bảo tui mau đi tìm hiểu nguyên nhân tại sao tam sư huynh lại đột nhiên dở chứng như vậy.
  Sư phụ tui nói:" Tam sư huynh của con thế này thật sự rất dọa người!".

  Đừng bảo là sư phụ, đến cả tui còn thấy dọa người nữa là.

  Vì để bản thân và cả sư môn không bị dọa chết, mấy hôm sau tui liền mang trên mình trọng trách cao cả, kéo tam sư huynh vào phòng riêng trên YY tiến hành thẩm vấn tội phạm. Lúc đó tam sư huynh đang treo acc ở Thành Đô phát ngốc, coi bộ ổng chán lắm rồi, những vẫn nhất định không chịu ra khỏi thành. Thế là tui M hỏi ổng:

  "Yo, sư huynh sư huynh, có phải sư huynh đang tương tư muội tử nào không?"

  Ổng nghe xong liền "Phắc" một tiếng, sau đó hùng hùng hổ hổ gào lên:"Thằng c** đ* nào phao tin bậy bạ thế? Lão tử *beep* cái XXX của nó chết *beep* nó chứ".

  Tui nghe xong liền trực tiếp hoảng hồn.

  Tui còn tưởng ổng tu rồi?

  Cuối cùng thì tui vẫn không có can đảm để hỏi chuyện của tam sư huynh cho ra nhẽ, bởi vì ổng bắt đầu BB rất hăng, cả cái YY đều trở thành nơi để ổng phát tiết chửi mắng "thằng c** đ*" dám phao tin ổng có tình cảm với muội tử, làm mất đi vẻ phong lưu tiêu sái của ổng, đương nhiên, người nghe ổng chửi chỉ có mình tui.

  Lúc đó trong lòng tui tự hỏi, nếu tam sư huynh mà biết cái "thằng c** đ*" kia là sư phụ thì liệu ổng có lấy acid súc miệng không?

  Đoạn thời gian sau đó tam sư huynh liền rất ít hoạt động, đại đa số thời gian ổng đều chỉ onl rồi bắt đầu treo máy ở Thành Đô phát ngốc, còn bản thân ổng thì chuyển quân sang đánh LOL. Có hôm ổng vào YY sư môn hò hét bảo tui mau tạo acc LOL đánh chung với ổng, tui ở một bên nghe ổng vừa chửi tục vừa than lag trong khi bản thân ổng lại không nỡ tắt Jx3 đi cho đỡ lag, cảm thấy ổng rất tội nghiệp. .-.

  Nhưng tui cũng chẳng phải lo lắng cho ổng lâu, bởi vì sau đó tui liền phát hiện ra nguyên nhân \v/~

  Nói về chuyện này lại cảm thấy lúc đó tui thật ủy khuất muốn chết .-.

  Khi ấy tui vừa mới chật vật vận tiêu xong, mang một thân trang bị sắp hỏng chạy qua Âm Sơn Đại Thảo Nguyên chuẩn bị ngồi ngốc đợi trận doanh tắt để làm Q trà. Ai ngờ vừa mới đặt chân lên Âm Sơn liền bị người ta mở cừu đánh chết.

  Tui nằm phơi xác dưới đất ngó Hoa Ca tóc trắng cầm cây thần binh 95 một thân trang bị chói mắt đang đứng trước mặt, bất giác cảm thấy rất...

  Tui thật không ngờ thì ra đại thần* cũng có cái sở thích hành acc nhỏ biến thái như vậy.

  (*) Đại thần: theo quan niệm của tui thì đại thần trong game là những thành phần là kỹ năng tốt, hiểu biết rộng, long lanh lấp lánh đó.

  Hoa đại thần kia sau khi thông chết tui xong thì đứng canh xác, nhìn liền biết rõ ràng là không có ý định bỏ qua cho tui, dù rằng tui còn chẳng biết tui đã làm gì để chọc vào hắn.

  Bởi vì tui là một bé shota rất tốt, rất mẫu mực cũng rất hiền lành, nên sau khi bị người giết vô cớ tui ngay cả hỏi cũng lười, Hoa Ca kia không đi tui liền quyết đoán về doanh địa hồi sinh.

  Nhưng mà ai có thể nói cho tui biết tại sao tên biến thái kia lại chạy qua cả điểm hồi sinh để rình giết tui được không?????? щ(ಥДಥщ) Tui ngồi trên mặt đất, còn chưa kịp hồi đầy cây máu liền bị người ta kéo ra đập chết!!!!!(ノಠ益ಠ)ノ彡┻━┻

  Rốt cuộc, sau khi nằm quỳ liếm dưới giò đại thần lần thứ 9 thì tui cuối cùng cũng chịu không nổi, học theo tam sư huynh nhà tui chat lên kênh phụ cận một chữ :"Đệt!", kèm theo phía sau là cả một hàng ô ngôn uế ngữ rất dài, rất đặc sắc.

  Hầy, mấy thím không thể bảo tui thô tục được. Thực ra tui vốn là một cô bé hiền lành tốt tính đó ~ Chỉ là tui đi theo tam sư huynh khi đó cũng được nửa năm rồi, kiểu gì cũng phải nhiễm chút tật xấu. Hơn nữa rõ ràng lần này tui bị người giết rất oan! Tui với Hoa đại thần kia còn chưa gặp mặt nhau lần nào mà!!!!

  Hoa Ca kia bị tui chửi như thế thì không nói gì, nhưng cũng nhất định không chịu đi. Chỉ đứng yên tại chỗ đợi tui hồi sinh dậy liền giết. Tui ngó trang bị toàn bộ đều thành màu đỏ, trong lòng xót tiền sửa trang bị muốn chết. Cuối cùng sau khi chửi liên tục 30' đồng hồ, tay tui đều mỏi tới mức không nhấc lên nổi, đành phải miễn cưỡng đánh ra một câu cuối cùng:

  "Lão tử phắc, tóm lại mày muốn gì?"

  Hoa đại thần rốt cục cũng trả lời tui rồi, nhưng câu trả lời của hoa đại thần thật sự làm tui rất 囧.

  Hoa đại thần chat lên kênh phụ cận, hắn hỏi tui:

  "Em trai Tú Tú, ngoan, nói cho anh biết tên Cái Bang mặt sẹo bình thường hay đi với chú em trốn đâu rồi?"

  Tui 囧, nợ đào hoa của tam sư huynh cuối cùng cũng tìm đến cửa rồi!!!
   
  HajimeYuuta and Murasaki_Nigyo like this.
 3. Siêu Cú

  Joined:
  Aug 9, 2014
  Messages:
  24
  Likes Received:
  0
  Văn phong thú vị thật :)) Hóng chap mới. Mỗi tội k chơi jx3 nên k nhận dc hết mấy cái hay :v
   

Share This Page