Súp - [ With U ]

Discussion in 'Nhật ký Online' started by Cua, Sep 25, 2016.

 1. Cua

  Cua

  Joined:
  Jul 3, 2015
  Messages:
  156
  Likes Received:
  3
  Mới về PK khi sáng. Cái khí trời lành lạnh này đúng chẳng lẫn vào đâu được
  Có thể ở quen thì thấy bình thường nhưng mình ở ĐN nắng nóng quen rồi nên về PK cứ thấy lành lạnh. Cho nên ngủ nướng đến tận 10g rồi ăn xong lại ngủ tới chiều.
  ---
  Thi xong môn cuối a C đợi mình ở giảng đường rồi tặng mấy cuốn sách. Th P tặng cái mũ rồi cả QA tặng cuốn Mẹ, em bé và bố. Năm nay sinh nhật được tặng cũng nhiều quà vì mình về nhà sớm.
  À có điểm 4 môn rồi, mình được 4A. Mấy đứa có B vs cả C, Key còn D cơ. Con H bảo ganh tị với mình, nó nói thêm nhiều thứ nữa. Mình chỉ cười, công sức mình bỏ ra thì mình nhận lấy thì có gì sai.
  Mấy môn sau kiểu gì cũng có 2 con C rồi ~~
  Sau vài chuyện, mình vừa nhận ra phải coi lại cách sống như thế nào cho hợp lí.

  Mình đang cố gắng trở thành người điềm đạm với cả từ tốn. K phải có chuyện gì cũng đem ra rồi tìm người lắng nghe rồi trút giận. Có thể họ lắng nghe rồi ừ ừ cho có lệ nhưng rồi họ cũng cười thầm vào mặt mình thôi =))
  Chuyện của mình, mình sẽ tự nhận lấy và tự giải quyết ^^
  ---
  Album tuổi 21 chắc còn lâu lắm ~~


  Pleiku 18/6
   
 2. Cua

  Cua

  Joined:
  Jul 3, 2015
  Messages:
  156
  Likes Received:
  3
  Đúng càng lớn càng không muốn ồn ào, càng đơn giản càng tốt.
  Nhớ mấy năm trước hồi còn cấp 3, sinh nhật k ai chú ý sẽ rất tủi thân. Còn bây giờ, về nhà nấu cho ba mẹ bữa cơm là hạnh phúc rồi. Bạn bè cũng k cần ai chúc nhiều, mình khóa cả wall, cũng k hiện sinh nhật nên cũng rất ít người nhớ tới.
  Thằng N chúc mình bớt công chúa đi để còn có người hốt ~~
  Năm tới, mình sẽ chăm chỉ hơn, vui vẻ hơn với cả xinh hơn nữa =))

  ---
  Có điểm 7 môn rồi, hiện tại tổng kết được 3.7 rồi, trên cả xuất sắc cơ =)) .Mà kiểu gì mấy môn còn lại cũng thấp thôi :(( Lịch pháp k C cũng D, kéo điểm tổng kết xuống ~~
  Điểm của mình, do mình cố gắng. Từ điểm chuyên cần k vắng học bữa nào, rồi những bài teamwork mình đã vất vả như thế nào cho đến những ngày ôn thi không ngủ, mình cũng có lấy điểm của bọn nó đâu mà bọn nó thể hiện thái độ kiểu vậy? Giờ mới thấy môi trường đại học cũng ganh đua với cả ganh ghét như vậy. Mà đáng tiếc lại là đứa mình coi là bạn thân từ hồi năm 1 :))
  Mình chỉ thấy nực cười những người không cố gắng lại luôn đòi hỏi kết quả thật cao.
  Giờ nhìn lại, thất bại những năm đại học của mình chính là không có nổi một đứa bạn đủ chân thành ...
  ---
  Đang xem phim Hạ chí chưa tới, một bộ phim nhẹ nhàng hay có người còn gọi là lãng nhách
  Nhưng mình lại thích những bộ phim về tuổi thanh xuân cấp 3 như vậy . Rất đáng hoài niệm mà ^^ With You nữa
  Thỉnh thoảng nhìn lại, những năm cấp 3 là ngày tháng với những kí ức đẹp mà mình hối tiếc nhất .
  ---

  Pleiku 20/6
   
 3. Cua

  Cua

  Joined:
  Jul 3, 2015
  Messages:
  156
  Likes Received:
  3

  Nếu k có gì thay đổi thì ngày 4/7 có mặt ở Hà Nội ^^ Giờ chỉ sợ pa k cho đi thôi, chứ mọi thứ sẵn sàng ròi :((
  Mình đang xem để book phòng, toàn chọn homestay vs cả hostel phòng Dorm thôi. Vì ở khách sạn mà hai đứa hai phòng thì tốn kém quá, mà hai đứa ở chung thì k được dù nó bảo nó k làm gì mình đâu ( ? =.= ) nên quyết định ở Dorm dù hơi bất tiện chút. Mình cũng không khó tính lắm, với lại đi để trải nghiệm chứ k phải nghĩ dưỡng mà :D.
  Nó bảo định đi nửa tháng, nhưng mình bảo tùy tình hình, mình có lẽ về sớm hơn để nó độc hành tiếp =)) . 1 vì pa kêu về, 2 là khi mình k đủ sức để tiếp tục nữa, 3 là hết xèn =)) . Nó còn bảo leo lên Fansipan, mình bảo ok, m leo 1 mình đi =)) . Dù sao mình vẫn là con bánh bèo thôi T.T
  Mùa hè ở PK chính mà mùa mưa, mưa năm nay k bằng mấy năm ngoái. Về nhà được 1 tuần rồi, đúng kiểu yên bình, chăn ấm nệm êm với cả thời tiết mát mẻ nên đa số ngủ cả ngày. Đợt này về tự nhiên thích vào bếp nữa, nên toàn nấu ăn cho nhà, bình thường toàn nằm ngủ tới trưa để mẹ nấu.
  Chẳng hiểu sao mấy đứa đang đổ ra ĐN chơi hè hết rồi í, QT, Bi với cả mấy đứa nữa. Bọn nó k báo trước nên mình về rồi. Rô cũng bảo hè ra ĐN mà k biết khi nào. Cho nên về hè năm nay chả thấy đứa nào về luôn, chắc đi du lịch với cả thực tập, làm thêm hết rồi.
  Đang cày Naruto T.T


  Pleiku 24/6
   
 4. Cua

  Cua

  Joined:
  Jul 3, 2015
  Messages:
  156
  Likes Received:
  3

  Ở nhà ăn nằm không cả ngày k có việc gì làm, chiều ra spa làm đẹp vì dạo này mấy người cứ kêu mình già í >.<, xong qua salon cắt phần tóc uốn đi rồi mai chạy qua nhuộm lại.
  Mình rất ngại từ chối người khác. Ngại nhất ngta tỏ tình mà mặt cứ đần ra -.-
  ---
  Kiểu chán mà k có chuyện gì mà kể viết nhật kí luôn í


  Pleiku 25/6
   
 5. Cua

  Cua

  Joined:
  Jul 3, 2015
  Messages:
  156
  Likes Received:
  3

  Khi trưa nhà mình cãi nhau ( tối hôm qua mẹ giận ba vì đi nhậu về muộn còn phá , trưa thì anh 2 với mẹ) nhưng mình cũng bình tâm hơn . Vì mình đã đủ lớn để hiểu rằng áp lực cuộc sống rồi mâu thuẫn bất hòa tranh cãi xảy ra là chuyện rất bình thường.
  Chỉ có điều để đi qua những mâu thuẫn đó, 1 là dẫn đến đổ nát, 2 là để hiểu nhau hơn.
  Mình thì nghĩ tích cực hơn thôi .
  Thật ra trong nhà thì hai anh chỉ được cái lớn xác vs lớn tuổi hơn mình thôi nhưng vẫn còn trẻ con và chưa suy nghĩ thấu đáo được như mình. Thiệt luôn ~.~
  ...


  Tối qua đi với mấy anh vào bv thăm ku Ken mới mổ ruột thừa. Lúc đi về mới 9g thôi mà thấy lạnh run dù đã mặc áo khoác nhẹ rồi, vẫn phải lấy áo mưa mặc cho ấm, ngta nhìn mình như con khùng T.T
  Đi ăn bún đậu bên Ng.Trãi xong qua đối diện Tamba ăn trái cây tô rồi qua Java uống Cf.
  Đúng PK rất nhỏ, đi vài vòng lại gặp người quen cũ .


  ...
  Pleiku 29/6
   
 6. Cua

  Cua

  Joined:
  Jul 3, 2015
  Messages:
  156
  Likes Received:
  3
  #86 Cua, Jul 7, 2017
  Last edited: Jul 21, 2017
  Hôm nay là ngày thứ 4 rồi
  1 đêm ở Hà Giang, 1 đêm ở Đồng Văn, 1 đêm nhập viện ở Lào Cai, giờ đang nằm tĩnh dưỡng ở SaPa.
  Vì mình đi chung nên lịch trình chậm hơn rất nhiều, mình lại ốm nữa nên k đi liên tục được . Nó mất hết giấy tờ, đi chơi cũng chẳng vui nữa. Chuyến đi này đủ thứ chuyện, nó bảo nó giải quyết được, yên tâm đi. Với cae nó lái xe 4 ngày liên tục rồi mà k nói lời nào, mình thì ốm lên ốm xuống.
  Mai có chợ tình Sapa này :'> . Mình vẫn thích Hà Giang hơn, hoang sơ hùng vĩ.

  SaPa
   
 7. Cua

  Cua

  Joined:
  Jul 3, 2015
  Messages:
  156
  Likes Received:
  3
  #87 Cua, Jul 18, 2017
  Last edited: Jul 21, 2017
  Hôm qua sáng ba lôi dậy bảo đi mua xe. Mình thích Vespa cơ, max xinh nhưng rồi lại mua Virsion thôi. Vespa mà dắt ra dắt vào khu KTX kiểu gì cũng xước hết. 2 bảo "Virsion mà còn chống chân hông tới à bé +.+ " -.-
  Bảo chạy sang nhà V cop ảnh từ máy ảnh sang lap mà nhát quá, với lại nó về cũng chả bảo gì.
  Hẹn Rô, Tiếu vs cả mấy đứa cf chứ lâu ngày quá rồi.
  PK mùa mưa dầm ...

  PK 18/7
   
 8. Cua

  Cua

  Joined:
  Jul 3, 2015
  Messages:
  156
  Likes Received:
  3
  #88 Cua, Jul 20, 2017
  Last edited: Jul 21, 2017
  Tối hôm kia đi chơi đc gần 10 đứa, tính ra vẫn đông. Đi ăn mì cay với cả trà sữa rồi dạo phố. Bạn bè cũ dù lâu ngày k gặp nhưng cảm giác vẫn rất quen thuộc như những năm cấp 3. Ngồi vs Rô là cười chảy nước mắt luôn í.
  Mang lap sang nhà V cop hình mà mình quên nhà nó luôn -_- Ui ko thể tin đc luôn, rồi nhận ra mình vô tâm hững hờ ghê. Vì nó suốt ngày sang nhà mình chơi với cả đón mình đi nên nên mình ít qua nhà nó, thường chỉ có tết mới sang nhà nó chúc tết thôi. Nó thì ăn nằm dầm dề bên nhà mình, quen thuộc đủ thứ còn mình đến nhà nó còn quên ở đâu -_-. Nó k trách mình, bảo ngốc rồi thôi. Mình mua trà sữa sang tạ lỗi rồi hai đứa ngồi trước hiên nhà hồi tưởng chuyến Tây Bắc.
  Khi chiều đang xem tivi rồi đùng cái nó xuất hiện, bảo mình nấu đồ ăn cho. Xong lát chở đi dạo, mình bảo có anh kia crush mình. Vậy thôi mà nó lồng lộn lên rồi phóng xe thật nhanh. Nó bực cgi chớ
  Thật ra, nó quen biết nhiều người như vậy còn mình lại chẳng quen hay thân với ai nhiều. Nó là đứa k có mình thì cũng sẽ có hàng chục đứa khác chơi cùng, còn mình nếu k chơi k đi với nó sẽ k có ai. Đứa SG đứa ĐN, cả năm gặp nhau hai lần, cũng ít tâm sự với nhau nhưng đc cái hợp khoản đi chơi vs ăn uống.
  Mới ở nhà bác ăn miến gà về, ăn có hai tô thôi mà rửa cả nùi chén. Cũng đúng thôi vì mình bé nhất mà. Mình k lười, tại thấy hơi lạnh thôi -.-
  Mai chạy vào nhà V chơi, dù chiều mới gặp. Mốt nó vô SG lại r... Tối định chạy qua nhà chơi mà nó, Rô vs Sói đang nhậu. Thấy Sói nên thôi, anh về rồi. Đã lâu không gặp :)

  PK
   
 9. Cua

  Cua

  Joined:
  Jul 3, 2015
  Messages:
  156
  Likes Received:
  3
  #89 Cua, Jul 22, 2017
  Last edited: Jul 25, 2017
  Đêm qua khuya r mà V vs Rô sang làm gà, Hồ Ly đi mua chai coca size bự đến. 4 đứa mình dù mỗi đứa mỗi thành phố, cũng ít khi liên lạc điện thoại hay facebook nhưng về gặp nhau thì vẫn tự nhiên như vậy.
  Sáng V đi lúc 4g. Nửa tháng nay quen với sự hiện diện của nó rồi, mở mắt ra là thấy nhau rồi bám nhau cả ngày nên giờ nó đi rồi hụt hẫng kinh khủng, lại nằm dài cả ngày ko ai chơi. Mỗi lần mấy người lớn nói hai đứa ra trường thì cưới nhau cho rồi, nó cười rồi bảo " Tùy duyên ". T cũng k thèm lấy m đâu -_-
  Chiều chạy qua nhà bác bế ku Mon chứ chẳng biết đi đâu :(
  Mình cực kì k thích con trai nhây còn lầy. Th P cứ nhắc chuyện mình vs a Th nói với Sói. Biết là đùa nhưng nhây vl. Chuyện tình cảm cũ có gì hay ho mà đem ra nói, hơn nữa chả có gì. Bực vl ~
  PK
   
 10. Cua

  Cua

  Joined:
  Jul 3, 2015
  Messages:
  156
  Likes Received:
  3
  V vào SG được cả tuần rồi ha ? Vậy mà đâu thèm liên lạc gì với mình.
  Bọn mình chính là mối quan hệ như vậy, chả thèm liên lạc nhiều nhưng về lại với nhau lại rất thân thiết ~
  Khi trưa chạy xe qua hốt Hồ Ly đi chơi, hai đứa tìm rẫy để mua sầu riêng tại vườn rồi lạc đường trong lô cao su, phải videocall V để nó chỉ đường , đường đất mưa trơn kinh khủng T.T. Chiều trà sữa có Tiếu, bữa nay mập mà híp cả mắt, mặt thì nọng =)) . Ôi soái ca một thời của mình =.=
  Đi chơi về mua trà sữa cho mẹ, mỗi lần mình đi chơi mà ko mua đồ ăn hay trà sữa về là mẹ lại gào ầm lên.
  Rô hẹn tối đi chơi mà ba k cho đi :(. Mình chỉ đi được ban ngày còn bọn nó thì phố lên đèn mới bung ~~
  Sắp ra ĐN lại rồi trời ạ :(


  PK 27/7
   
 11. Cua

  Cua

  Joined:
  Jul 3, 2015
  Messages:
  156
  Likes Received:
  3
  Trưa 1g qua hốt Hồ Ly đi, vì hai đứa lại thèm sầu riêng, có cả Rô. Đi lẻ 3 đứa, có V thì tốt biết mấy :(
  Mua gần 15 quả sầu siêng vs cả 10kg chôm chôm, về lại ghé uống trà sữa.
  Cũng may còn HL để mà đi chơi. Tuần sau HL ra ĐN với mình luôn, hai đứa cùng cày Toeic.
  Mình vừa suy nghĩ rằng năm 4 sẽ không để thời gian trôi qua vô nghĩa nữa, sẽ tận hưởng trọn vẹn những năm tháng cuối của thời Đại học. Nếu như có thể, thì có người yêu cũng được. Vì chuyện với S cũng lâu rồi, mình nên có một mối tình đại học để sau này còn nhớ chứ nhỉ ?
  Năm 4 rồi mới kiếm người yêu như kiểu hàng đại hạ giá í :((. Mà cũng không quan trọng, mình sống vui vẻ thoải mái là được ~
  ---
  Mình là đứa giỏi kiềm chế nhưng cảm xúc của mình ngày càng khác hẳn.
  Ui th R lâu lắm rồi không online í .
  Mà sao mình chẳng lảm nhảm một mớ như trước nhờ >.< Chắc tại k có chuyện gì hay ho để kể


  PK 29.7
   
 12. Cua

  Cua

  Joined:
  Jul 3, 2015
  Messages:
  156
  Likes Received:
  3
  Tối qua uống bia với Rô, Hồ Ly, Tiếu, Cày vs cả Tiger. Bọn mình bảo đây là lần đầu tiên ngồi uống bia với nhau vì 3 năm nay mỗi lần họp lớp đều ở quán trà sữa =)). Ngồi lại với nhau toàn nhắc lại chuyện vui năm cấp 3, nhắc đến V miết rồi gọi video. Nó đang còn mặc quân phục vs bên cạnh có crush của nó nên chỉ nó cười cười chứ chẳng nc gì nên tắt máy.
  Hôm qua xem bộ ảnh " Yêu nhau sau 7 năm làm bạn thân". mình bảo nó là bọn mình đang bước sang năm thứ 7 rồi nhờ? Nó cười bảo " Tùy duyên". Nó có rất nhiều thứ để bận tâm, mình cũng nên học cách bận rộn đi, để rồi khi không có nó bên cạnh thì cũng không cảm thấy trống trải.
  Mình uống 2 lon thôi mà trời đất quay cuồng, lúc xuống cầu thang còn bị té. Sáng dậy thì thấy người bị dị ứng, đỏ hết cả người ~~
  Chiều nay Tiếu đi lại r, hè này về gặp nhau cũng khá nhiều. Chơi đến giờ mới càng khẳng định Tiếu là người rất nội tâm, ngại tiếp xúc với bên ngoài. Mà mình lại hợp với những người thích lăn lộn và trải nghiệm hơn.


  PK 31/7
   
 13. Cua

  Cua

  Joined:
  Jul 3, 2015
  Messages:
  156
  Likes Received:
  3
  Khi trước có thứ gì hay ho nó sẽ hay tag mình vào để cùng xem, còn bây giờ nó có crush rồi ( sắp là người yêu ) nên chắc thôi nhỉ :> Mình chủ động như vậy là đủ r, mình vẫn luôn coi trọng nó. Cho nên bây giờ mình sẽ không tìm nó trước, cũng thôi làm phiền nữa.
  Anh C vừa bảo ra ĐN a dẫn đi xem phim CGĐTHQ. Mình luôn miệng than sao mãi chưa có ny nhưng lại chưa bao giờ thử mở lòng. Anh C là người tài giỏi, lại lớn hơn mình với lại cũng rất thấu cảm.
  Mai ra ĐN rồi, đem xe ra luôn. Thật ra năm 4 rồi mới đem xe là hơi muộn nhưng mình vẫn cực kì ngại chạy xe đường đông.
  Hôm nay tự dưng cảm thấy chỉ có một mình, lại nằm dài nhìn trần nhà.

  Pleiku 5/8
   
 14. Cua

  Cua

  Joined:
  Jul 3, 2015
  Messages:
  156
  Likes Received:
  3
  #94 Cua, Aug 8, 2017
  Last edited: Aug 10, 2017
  Sáng nay cúp học, hai đứa rủ nhau đi salon làm tóc. Con H thì cắt ngẳn hẳn, mình thì k đủ liều để cắt ngắn nên lại uốn thôi, suy cho cùng mình chỉ hợp kiểu bánh bèo thế này -.-
  Mấy đứa xem album ảnh Tây Bắc xong bảo " Mặt m mập mà có nọng đến nỗi có gần lúm luôn á " -.-
  Ui ĐN nóng hầm kinh khủng, cái quạt trước mặt mà đổ mồ hôi luôn.
  ---
  Chưa thấy salon nào làm lâu như chỗ này, đi từ 8g sáng tận 6g tối mới xong -_-. Tóc mình a Tây chủ salon làm hết luôn nên k đến nỗi.
  Bạn mình đến đón xong hai đứa đi ăn uống shopping. Mua mấy cái chân váy, váy trễ vai với cả sơ mi đi học, còn thích cả túi xách vs giày cơ nhưng ko còn một ngàn >.< Gu của mình ngày càng kiểu dịu dàng vs bánh bèo +.+ Vừa nhét heo 2tr để dành đi Tây Bắc laii nhưng vì mua đồ lố quá lại moi heo ra .
  Thật ra mình k nên tiết kiệm quá làm gì, con gái phải đẹp với cả biết chăm sóc bản thân mới k phí tuổi thanh xuân :))


  ĐN 8.8
   
 15. Cua

  Cua

  Joined:
  Jul 3, 2015
  Messages:
  156
  Likes Received:
  3
  #95 Cua, Aug 10, 2017
  Last edited: Aug 14, 2017
  Mình đang giặt đồ thì bị vỡ ống nước, loay hoay mãi mà nước chảy ngập cả phòng, người thì ướt nhẹp rồi chạy qua kêu Th. Th kêu có chuyện gì sao ko kêu sớm, mình thì ngại nhờ vả nhưng rõ ràng có những chuyện mà mình phải dựa dẫm nhờ giúp đỡ thôi ~
  Sáng mai dậy sớm đón HL rồi lên lớp.
  Mình rõ muốn inb nhưng k biết nói gì vì cứ đang bị nhạt toẹt í, chẳng có chuyện gì để kể cả.
  ---


  ĐN 10.8
   
 16. Cua

  Cua

  Joined:
  Jul 3, 2015
  Messages:
  156
  Likes Received:
  3
  Hồ Ly ra được 3 ngày rồi, hai đứa bu bám nhau nên mới ra đã khô máu luôn í. Hai đứa toàn đi ăn đồ ngon với cả uống bia cơ, HL uống max được, mình thì cà ngất. Giờ còn mỗi 500k tiền ăn thoai ~~Mới mua mask bên c My's hết 600k nữa. Mình mới ra có 1 tuần thôi mà nghèo đói thế này r :(
  Còn hẹn nhau đi xem CGĐTHQ vs cả Bell gì đó cơ

  3 ngày lang thang trưa nắng tìm trọ mà muốn xỉu, về phòng là mặt đỏ ửng T.T Cuối cùng HL ở ghép với con bé năm 2 kia.
  ...
  1 tuần bung xõa đc r, lại chăm chỉ lại nào :'>


  ĐN 14/8
   
 17. Cua

  Cua

  Joined:
  Jul 3, 2015
  Messages:
  156
  Likes Received:
  3
  #97 Cua, Aug 17, 2017
  Last edited: Aug 18, 2017
  Mình là đứa có thể nhõng nhẽo kiểu đáng yêu xong vài phút sau lại hững hờ đến đáng sợ. Có những lúc nói lảm nhảm thật nhiều nhưng bây giờ đến mở miệng nói còn nhát.
  A Tú vs Duy Ka mới dắt mình vs HL đi ăn lẩu vs bò nhúng về nên tâm trạng khá oke rồi. Xong hai đứa chạy ra biển hóng gió xong mưa cái ào, ướt nhẹp luôn.
  Bữa nay mình lại thích mĩ phẫm vs cả skincare nên tốn xèn k kém -.-, có thời mê giày điên cuồng mà giờ nhìn giày cũng k cảm xúc.
  Nhớ muốn xỉu mà k mở miệng trước đc -.-

  Đà Nẵng
   
 18. Cua

  Cua

  Joined:
  Jul 3, 2015
  Messages:
  156
  Likes Received:
  3
  Hôm nay rảnh nguyên ngày, sáng chạy lòng vòng đi nộp học phí vs rửa xe rồi mua cơm về cho cả phòng.
  Mình sợ cứ đi một mình mãi như thế này miết sẽ thành thói quen rất khó bỏ, rồi sẽ thấy ai bước đến cuộc đời mình cũng sẽ rất phiền.
  Chiều chở HL qua Sơn Trà chơi, ghé chùa Linh Ứng với lên bãi đá Obama, vừa lên đến nơi là gió thổi mây đen kéo đến rồi mưa ầm ầm. Dù sao rời khỏi thành phố không người không xe cộ nên cũng rất thoải mái. Hai đứa về ghé chợ Cồn ăn rồi qua chợ phiên mua áo quần. HL chỉ thốt lên " Sao nay em iêu bánh bèo zậy ... " Vì HL chả bao giờ mặc váy, nhìn váy là mặt đơ không cảm xúc. Còn mình thì đã thích váy còn thích bèo cơ =))
  Nhận ra từ khi HL ra ĐN, hai đứa bu nhau miết nên tiêu tiền max ghê. Còn tận 2 tuần nữa cơ, ăn uống sống kiểu gì bây giờ :((
  Mình vừa chủ động để inb V trước, nó chỉ rep bằng cái icon xong thôi. Ok, đã vậy thì thôi, t không bao giờ làm phiền m nữa :)
  Vì vừa được đi chơi vs cả mua đồ nên tâm trạng cũng okeeee


  Đà Nẵng 18/8
   
 19. Cua

  Cua

  Joined:
  Jul 3, 2015
  Messages:
  156
  Likes Received:
  3
  Tối qua đi vs HL ra xem rồng phun lửa. HL là kiểu người rất an toàn, ít tiếp xúc bên ngoài vs cả PK là thành phố rất yên bình lại được che chở bảo vệ nên ra đây thấy cái gì cũng mới lạ, từ máy bay cho đến kẹt xe hay nhà cao tầng =)))
  Duy Ka vs a Tú đã đổ rầm vì vẻ tự nhiên, ngây ngô của HL. Mình k muốn gọi HL là chị dâu đâu >.<
  ...
  Hôm nay đón tân sinh viên, mới đó đã năm thứ 4 rồi
  Nhìn khuôn mặt ngơ ngác, tò mò của mấy đứa năm 1 thấy đáng yêu kinh khủng ~~
  ...
  Chỉ cần đối xử với mình đủ chân thành thì dù có sao đi chăng nữa, mình sẵn sàng cùng nhau gánh đỡ cả bầu trời...


  Đà Nẵng 21/8
   
 20. Cua

  Cua

  Joined:
  Jul 3, 2015
  Messages:
  156
  Likes Received:
  3
  Đợt này mình lại tạch học bổng, 3.62 nhưng vẫn đứng thứ 6, trong khi lấy 5 suất học bổng ~~
  Không phải vì ganh đua hay gì đó, chỉ là mình muốn có thành tích gì đó cho ba mẹ hài lòng thôi.
  Với lại có học bổng thì mình sẽ lên Hà Giang vào tháng 12 này để ngắm tuyết rơi ... Giờ tiền ăn còn k có thì làm sao để dành mà đi đây T.T
  ...
  Đà Nẵng mưa, đi đâu cũng mưa nhưng mình lớn rồi, trời mưa sẽ mặc áo mưa thôi chứ không chạy ào bất chấp nữa/
  Trời mưa mà ra biển nên sóng lớn với cả u ám kinh khủng.
  Mấy nay mình hay đi cf một mình, cũng không gọi HL, chỉ là thích đi một mình thôi.
  Nhận ra mọi quan hệ xung quanh đều nhạt toẹt kinh khủng ~
  ...
  Tự nhiên muốn mặc đồ đẹp đi dạo dưới Hội An nhưng mà bận quá.
  Muốn lòng vòng Hội An lúc 6g sáng, uống tách trà ngồi bên dòng sông Thu Bồn ngắm thuyền qua lại nhẹ nhàng.
  Lễ 2/9 chắc rảnh nhưng lúc đó khách du lịch lại đông lắm, mình lại không thích chỗ đông người tí nào  Đà Nẵng 26/8
   

Share This Page