Học đường Nana và Tete

Discussion in 'Truyện dài' started by danielngo, Feb 10, 2018.

 1. danielngo

  Joined:
  Jun 17, 2017
  Messages:
  211
  Likes Received:
  148
  [​IMG]
  Tên truyện: Nana và Tete
  Thể loại: Học đường/Hài hước
  Tác giả: Dani​

  Đây là câu chuyện về hai bạn học sinh tên Nana và Tete, viết theo thể loại nhiều sketch truyện khác nhau (những câu chuyện của cùng hai nhân vật này, nhưng mỗi sketch chỉ vài trăm từ (hai trang) tới hai ngàn từ (bảy trang), còn nội dung riêng của những sketch thì thường không liên quan). Mình viết truyện này nhằm lên kịch bản cho cậu em trai của mình tập tành làm phim, với cả để đọc cho cô em gái của mình nghe.

  NANA: Một cô học sinh trung học, học ở trường trung học phổ thông Người Trưởng thành. Người bé như kẹo, tóc bồng bềnh ngang vai, nhuộm hồng chói trông y hệt một con chó xù, ai nhìn vào cũng tưởng học sinh tiểu học. Học hành không được giỏi cho lắm, bị xếp vào lớp học Linh trưởng. Tính tình trẻ con, tưng tửng, yêu màu hường, bay nhảy như hươu như vượn, nhưng cứ luôn miệng ngoạc mồm rằng mình là một người phụ nữ già dặn và nữ tính. Chết mê chết mệt về một chàng trai cùng trường tên Tete, ngày nào cũng tới làm phiền và bị đuổi đi như hủi.

  TETE: Học cùng trường Người trưởng thành với Nana. Cao ráo, dáng người dong dỏng, tóc đen, bổ luống hai bên xong lại đeo kính dày cộp, lúc nào cũng cốp một bộ quần áo xám ngoét, nếu mà không đẹp trai thì đã biến thành thảm họa thời trang rồi. Ít nói nhưng sự học khôi ngô nên thầy cô yêu quý, học lớp học Triết gia; về mặt thể thao cũng rất sáng giá, là ngôi sao của đội bê nước. Biết thừa Nana thích mình nhưng mặc kệ, coi Nene là một sự phiền phức nhỏ. Nana đứng đến ngực, hay chống tay lên đầu Nana làm ‘chỗ dựa thể xác’. Hay làm ngơ Nana, coi như không tồn tại, bởi vậy thường bị cắn.

  SUSU & MIMI: bạn của Nana. Susu có mười đứa bạn trai thì bị mười một đứa đá, nên cực kì ghét đàn ông cho đến khi được họ tán. Mimi là hotgirl của trường, tính tình hòa đồng nhưng có chút thảo mai. Luôn luôn trêu chọc và gán ghép Nana trước mặt Tete, bởi thế, Nana thường hay… cố tình xuất hiện cùng chúng nó để được gán ghép.

  HOHO & ZYZY: bạn của Tete. Hoho là một tên mọt sách, toàn nói chuyện trăng sao xa vời. Còn Zyzy là kẻ lỗ mãng, cứ gặp gái là chọc ghẹo, tuy nhiên, gặp phải tình yêu cuộc đời mình Mimi là tắt điện. Tete dùng hai chúng nó làm bình phong, mỗi khi gặp phải Nana là sai chúng nó ra đứng chắn như bảo kê.
   
  Thiên Phong and shain_shain like this.
 2. danielngo

  Joined:
  Jun 17, 2017
  Messages:
  211
  Likes Received:
  148
  #2 danielngo, Feb 10, 2018
  Last edited: Feb 11, 2018
  Sketch 1
  Tete là một học sinh ưu tú. Ngày nào sau khi tan học, anh cũng ở lại học trong lớp ít nhất nửa tiếng đồng hồ, cắm mặt cắm mũi vào những quyển sách để chuẩn bị cho ngày hôm sau. Chỉ khi nào anh nhìn ra ngoài cửa sổ và thấy Nana không còn nấp ở bên ngoài cửa lớp nữa, anh mới cắp sách để chuẩn bị đi về. Một con người thật cần mẫn và chăm chỉ.

  Zyzy thì là một bậc thầy tán gái. Cứ mỗi ngày, hắn lại khoe mẽ về một cô gái mới, vô cùng xinh đẹp mà hắn vừa mở khóa được trong trò chơi điện tử. Số lượng bạn gái của hắn là gần như vô hạn, một con số mà cả đời này Tete có lẽ sẽ chẳng bao giờ chạm tới được. Ai nấy đếu có sự khác biệt: cô cao, cô thấp, cô mạnh mẽ, cô nhu mì… Chỉ có một điểm chung duy nhất giữa họ: họ không tồn tại ngoài đời thật.

  Còn Hoho lại là một con người của sự tri thức đích thực. Không ngày nào anh không cắp theo những tựa sách vô cùng trí tuệ: những tuyển tập truyện hay nhất của những đại văn hào Pushkin, Muramaki Haruki, William Shakespeare hay Maria Ozawa. Anh cũng nổi tiếng là một con người vô cùng tháo vát, luôn luôn đục rỗng những trang giấy ở trong những quyển sách đó và nhét vào những bức ảnh của những cô người mẫu trong tạp chí để xem trong giờ giáo viên không nhận ra.

  Buổi chiều hôm đó, Zyzy và Hoho ở lại với Tete như mọi lần. Hai người bọn họ vốn cũng chẳng có gì làm, nhưng đó không phải lí do mà bọn họ ở lại với bạn mình.

  “Mày đã bao giờ thử một người phụ nữ đích thực hay chưa???” Zyzy lên tiếng,

  “Ờ. Là cái gì vậy?” Tete đáp.

  “Là một người phụ nữ mà chỉ nhìn thấy thôi cũng đã làm mày tan chảy… một người phụ nữ mà khi mày nói chuyện với họ, mày cảm thấy như họ hiểu hết tất cả những điều mày nghĩ kể cả trước khi họ nói... một người thật tháo vát trong mọi việc… giặt giũ quần áo, nấu cơm, đọc sách, giúp đỡ mày trong chuyện học tập…”

  “Tức là giống như mẹ mày”

  “Phải… giống như mẹ tao… chờ đã…”

  Cả Tete và Hoho quay sang nhìn nhau, mỉm cười rồi quay sang nhìn Zyzy với một vẻ khinh miệt.

  “Vì sao mày nhìn bố như vậy??? Tao nói cho mày biết, tao có nhiều bạn gái gấp hàng nghìn lần mày nhé!!!”

  “Không nhân hàng nghìn bằng không” Tete nói. Bên ngoài mặt, anh nhếch mép nở một nụ cười đắc thắng. Ở trong lòng, tim anh như chết đi một nửa.

  Nghe tới đó, Zyzy sụp đổ, lăn lê bò toài, đấm thùm thụp xuống mặt đất, mọi cử động trông vô cùng bi đát.

  “Tại sao tôi lại khổ như thế này!!! Những người bạn của tôi đều là những Đức mẹ Đồng trinh cả!! Làm sao mà có ai hiểu thấu được nỗi đau của việc có quá nhiều bạn gái đây!!! Nói cho mày biết, đã phải có tới một triệu mĩ nữ đã qua tay tao rồi!!!”

  Hoho, người đã im lặng đọc sách từ khi tan học tới giờ, hé cuốn sách xuống, để lộ cặp mắt của mình rồi bắt đầu phân tích.

  “Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, độ dài trung bình của những mối quan hệ thường là bảy tháng, với sự chênh lệch từ ba ngày tới bảy mươi năm. Kể cả khi cho rằng tất cả những mối quan hệ của mày kéo dài độ dài ngắn nhất đó là ba ngày, vậy thì thời gian để mày cặp kè với một triệu mĩ nữ sẽ là ba triệu ngày, tức là 98565 tháng, tức 8217,75 năm. Mày mới sống được mười bảy năm trên đời. Vậy tức là mày, Zyzy, vừa nói dối. Tao thật thất vọng vì mày”

  Không phải không có lí do mà họ gọi Hoho là một tên mọt sách chính hiệu.

  “Đ… đó không phải những mối quan hệ! Đó là những cuộc vui qua đường!” Zyzy cuống quýt phản bác.

  Hoho lắc đầu, đáp ngay lập tức với một vẻ mặt vô cùng nghiêm nghị.

  “Khoa học nghiên cứu rằng thời gian làm tình dục trung bình là 5,4 phút, nhưng nếu là mày thì thông số đó sẽ chia đôi ra còn 2,7 phút. Nếu tính cả thời gian chuẩn bị cho cuộc vui, có thể tăng nó lên là 7,7 phút. Để làm tình với một triệu cô gái, mày sẽ mất 7,7 triệu phút, tức 5377 ngày, tức 14,6 năm”

  “Và tao đã sống mười bảy năm rồi, thấy không! Tính toán của tao vô cùng kĩ càng!” Zyzy hồ hởi đáp, hoàn toàn quên rằng anh ta chỉ làm tình được 2,7 phút.

  “Nhưng mỗi người dành một phần ba thời gian cuộc đời để ngủ, có nghĩa là trên thực tế, mày chỉ thức có 11,3 năm mà thôi. Khoa học đã xác minh rằng 99,28% sẽ không có xu hướng làm tình khi mộng du. Thuần túy số học mà nói, có 0,72% mày là một thằng bệnh hoạn, còn 99,28% còn lại là mày vừa bệnh hoạn vừa nói dối. Dù có là vế nào thì tao vẫn thật thất vọng vì mày”

  Đột nhiên, cuộc tranh luận nảy lửa của họ bị cắt hẳn lại bởi một bên thứ ba vô cùng bất ngờ. Tete vốn là một con người dũng cảm, luôn giữ khuôn mặt lạnh trong mọi tình huống. Tuy nhiên, tới cả những vị anh hùng vĩ đại nhất cũng có những nỗi sợ thầm kín, những nỗi sợ mà chỉ khi nghe thấy cái tên của chúng thôi, họ đã run như cầy sấy, tan chảy như nước đá ngày hè. Với Tete, đó là…

  “TETEEEEE!!!!”

  Nghe thấy giọng thét gắt lên, một giọng thét mỏng tang ở phía bên kia hành lang, Tete co rúm lại như cầy sấy. Anh đứng phắt dậy khỏi chỗ ngồi, nhét sách vở mình vào cặp của Zyzy, phi như bay xuống dưới gầm bàn giáo viên mà không quên kêu lên.

  “Kế hoạch A, kế hoạch A!”

  Hai con người kia vội vàng làm theo kế hoạch. Zyzy vắt vẻo ngồi lên bàn, giả bộ đang bàn tán sôi nổi với Hoho về một chủ đề mà không phải là thời gian để làm tình với một triệu cô gái. Đúng lúc đó…

  RẦM!!!

  Cánh cửa lớp học bị đập sầm sang bên một cách không thương tiếc. Một cô gái cao chỉ hơn phân nửa cánh cửa đó xuất hiện, mái tóc hồng bồng bềnh tung tẩy, tay chống hông, má phùng ra. Tuy nhiên, ngày hôm nay, vẻ mặt của cô gái không hớn hở như mọi ngày, mà trái lại, xanh lè, đầy vẻ lo lắng. Cô đảo mắt nhìn quanh cả phòng; khi mà không thấy Tete ở đâu cả, cô mới thở dài buồn bã.

  “… Hầy. Không có dấu hiệu của người thông minh ở đây…”

  Hoho thò mặt ra khỏi sách, nheo mắt mà mắng.

  “Này, này, coi chừng cái mồm đấy! Hãy xem ai học lớp Linh trưởng và ai học lớp Triết gia đi!”

  Zyzy thì khác. Thấy một sinh vật không phải là nam giới ở trước mặt, anh đứng phắt dậy một cách đầy hồ hởi.

  “Aaaa! Chào nhóc, Nana! Hôm nay là một ngày thật đẹp trời phải không? Trời xanh, nắng vàng, Tete không ở xung quanh…”

  “Hai người ở đây tức là Tete ở đây, phải không?!?” cô la toáng lên, nhăn nhó “Làm gì có chuyện hai người để anh ấy một mình cơ chứ? Gọi Tete ra đây đi, em có chuyện quan trọng lắm, thật đấy!!!”

  “Chuyện gì mà quan trọng vậy?” Zyzy nói “Hãy nói với bọn anh, bọn anh có thể giúp…”

  “Chuyện này chỉ có Tete mới có thể giải quyết thôi! Em không tin tưởng hai gã hề các anh!!!”

  “Em gọi ai là gã hề???” Hoho tức tối.

  “Ôi… em ấy nói chuyện với tao kìa…” Zyzy ôm ngực, khuôn mặt đầy hạnh phúc.

  Nana là một trong số những người được tạo hóa ban tặng một giác quan thứ sáu vô cùng nhạy bén. Giác quan thứ sáu của con người thường mang những khả năng vô cùng lớn lao: người thì có thể cứu rỗi hòa bình thế giới, kẻ thì tận hiến cho nền khoa học tân tiến của thế giới. Với Nene, giác quan của cô cho phép cô có thể đánh hơi được Tete dù anh có trốn ở đâu đi chăng nữa.

  Cô chạy vèo tới ngăn bàn giáo viên. Nhìn thấy Tete đang nấp kín mít trong đó, cô lấy hết sức bình sinh, tóm lấy tay anh và cố kéo ra khỏi hộc bàn.

  “ÊÊÊÊÊÊÊÊ, TETE!!!!!”

  “À, Nana…”

  Tete lầm lì chui ra ngoài, khuôn mặt khắc khổ.

  “TETEEE, CUỘC ĐỜI CỦA EM TAN NÁT RỒI!!! CỨU NANA… NANA KHỔ QUÁ!!!”

  “Có chuyện gì?”

  Anh đã chuẩn bị tinh thần cho những lí do ngu ngốc của cô chỉ để bắt chuyện với anh, thế nhưng lần này, có vẻ như có chuyện xảy ra thật.

  “Có ai đó lấy trộm mất tiền của Nana rồi!!! Tận 200 đồng Nana cơ đấy!!! Nếu không có số tiền này, em sẽ phải nhịn ăn sáng cả tháng mất!!”

  Dù có muốn ngó lơ Nana tới mức nào, sâu trong thâm tâm, Tete vẫn là con người chính trực.

  “Tại sao lại thế? Em để tiền ở đâu?”

  “Ở trong tủ đồ của em ngoài hành lang! Nhưng mà nó đã biến mất rồi!!! Hãy đi tìm giúp em với, Teteeee, em chỉ có thể tin tưởng anh mà thôi!”

  “Thế tại sao không khóa ngăn kéo vào???”

  “Em quên mất! Tới cả con người già dặn và nữ tính như em cũng có lúc đãng trí chứ!”
  “…”
  “Làm ơn… làm ơn đi mà Tete… nếu anh giúp Nana… Nana sẽ ban tặng anh một đặc quyền rằng anh sẽ được hôn Nana mọi lúc mọi nơi…”

  “Tôi không cần thứ đặc quyền đó!”

  Không còn cách nào khác, Nana phải giở thứ vũ khí tối thượng của mình. Cô căng mắt tròn xoe long lanh của mình, chớp chớp liên hồi, đôi môi bĩu ra, trông giống hệt một con cún con tội nghiệp. Nếu là những người khác, họ đã phải đầu hàng vì sự dễ thương của cô, nhưng Tete thì vô cùng yếu đuối trước ánh mắt đó bởi một lí do khác: nó khiến anh vô cùng sợ hãi.

  “Được rồi…” thở dài, Tete gật đầu. Mặc dù đang đứng trước nguy cơ phải nhịn ăn cả tháng trời, ngay lúc đó, Nana hí hửng lắm. Cô cứ tưởng anh thấy cô đáng yêu. Cô kéo xồng xộc Tete ra khỏi phòng; anh còn không kịp chào hai người bạn tội nghiệp của mình.

  Tete đã hơi sợ hãi rằng mình sẽ lại bị mắc lừa vào một chiêu trò của Nana để đi chơi riêng với anh một lần nữa. Anh đã chửi thầm bản thân không dưới ba lần rằng anh thật ngu ngốc khi không từ chối cô luôn một thể. Thế nhưng, khi Nana dẫn anh ra hành lang và luống cuống tìm tới ngăn kéo của mình.

  Cô mở ngăn kéo ra. Sách vở và gấu bông (phần lớn là gấu bông) tuồn cả ra ngoài, không hiểu rằng cô làm thế quái nào mà nhét được từng nấy thứ vào trong nữa. Cô lùng sục cả ngăn kéo bằng đôi tay bé nhỏ của mình, nhưng tất cả đều là công cốc.

  “… không thể nào… không thể nào…” đôi mắt cô hoảng loạn, cứ như sắp khóc. Có vẻ sự việc lần này thực sự nghiêm trọng.

  “Em có nhớ chính xác mình để tiền ở đâu không? Tiền là một vật quan trọng, có thể em giấu nó ở đâu đó chẳng hạn?”

  “Em nhớ chắc chắn là em đã giấu nó thật kín ở phía dưới chiếc điện thoại của em rồi!”

  “Thế điện thoại của em để ở đâu?”

  Nghe đến đó, Nana ngơ mặt ra.

  “… đệt”

  “…”

  “…”

  “…”

  “MẤT MẸ ĐIỆN THOẠI RỒI!!! MẸ EM SẼ GIẾT EM MẤT!!! LÀM THẾ NÀO BÂY GIỜ???”

  Rốt cuộc, Nana mất cả tiền tiêu vặt và điện thoại, giá trị tổng cộng lên tới 900 đồng Nana. Sau một hồi suy tính và phân giải cực kì logic, Nana hóa ra không mất một đồng nào, còn Tete thì mất 900 đồng.
   
  shain_shain likes this.
 3. danielngo

  Joined:
  Jun 17, 2017
  Messages:
  211
  Likes Received:
  148
  Sketch 2
  <Cô bạn gái Nana>

  Tete thích nhiều điều, nhưng chẳng bao giờ biểu lộ ra mặt. Cậu thích những bài thơ haiku, thích tản bộ quanh những vòng cây, thích đọc những tác phẩm bất hủ của Maria Ozawa… Nhưng không điều gì Tete thích hơn là được ngủ. Nếu như Tete được ngủ tám tiếng một ngày, đó là một Tete hạnh phúc. Bất cứ con số nào thấp hơn như thế, Tete trở thành một con quái vật gầm gừ suốt cả ngày.

  “Tete… Trời sáng rồi~ dậy thôi nào~~”

  Ở trong chăn ấm, bỗng dưng Tete nghe thấy một giọng nói nũng nịu.

  “Hmm…”

  “Ê! Tên tiểu tử thối kia! Quận Chúa đã có lòng, sao ngươi lại dám khinh quân phạm thượng mà nhắm mắt làm ngơ như thế hả???”

  “Ừm….”

  “Nếu nhà ngươi không dậy, Bổn vương sẽ phải hôn ngươi đấy!”

  Giấc mơ của Tete ngày hôm nay thật phiền phức. Trí tưởng tượng của Tete phong phú, thường ngày anh hay mơ đến khỉ đột và quái thú. Nhưng chưa có con khỉ đột nào đòi hôn Tete cả.

  “Chuuuuuuu~…”

  “Từ từ đã…” Tete nghĩ “có gì đó sai sai… giấc mơ gì mà có mùi thơm thơm thế nhỉ…”

  Anh choàng mở mắt và phát hiện ra đôi môi chúm chím của Nana chỉ còn cách anh có vài phân nữa.

  “Ê, TETEEE!!!!” cô hồ hởi. Còn ngái ngủ, anh đáp.

  “À, Nana… từ từ, đợi đã… Nana???”

  Kinh ngạc, anh vùng dậy, lấy chăn ôm vội vào người.

  “Vì sao cô lại ở trong này???”

  “Cửa nhà anh mở” Nana đáp.

  “Đó không phải lí do để cô vào nhà người khác!!! Cái miệng cống đầu ngõ cũng đang mở kia kìa, sao cô không chui vào đó đi?!?!”

  “Nhưng chính anh mời Nana vào mà! Em tìm thấy cái này ngay trước cửa nhà anh!” bĩu môi, cô giơ một tấm biển ra trước mặt cậu. Nó ghi “Nana hãy vào đây”.

  “ĐÓ LÀ CHỮ CỦA CÔ MÀ!!!”

  Cô lật mặt sau ra. Nó ghi “Tete đã viết nên dòng chữ này”.

  Anh chậm chạp đưa mắt nhìn đồng hồ và nhận ra mới chỉ là bảy giờ sáng. Vậy là đi toi giấc ngủ ngon lành của anh. Không muốn đôi co thêm, anh cuộn tròn lại rồi đáp.

  “Gì cũng được, cô điên rồi. Ai khiến cô dí môi vào mồm tôi?”

  “Vì anh là người yêu Nana! Khi mà cô bạn gái xinh xắn, thùy mị nết na và vô cùng nữ tính của anh đánh thức anh dậy, anh phải dậy ngay lập tức chứ?!?!”

  Cô nàng định kéo tuột chăn ra khỏi người Tete. Anh bặm chặt lấy nó, bặm cả môi để giữ nó lại như trong một trận chiến sinh tử.

  “Tôi là bạn trai của cô bao giờ???”

  “Anh đã nói vậy hôm qua mà?? Giờ anh còn định trốn tránh trách nhiệm sao???”

  Tete chợt nhớ về ngày hôm qua, khi Nana nhờ vả anh với một bài tập toán. Quá ngạc nhiên vì một người như Nana đột nhiên chăm học, nhưng Tete nghĩ rằng điều đó cũng chẳng sao. Cô ta càng chăm học, cô ta càng ít làm phiền anh hơn. Anh trả lời những câu hỏi của cô một cách lãnh đạm.

  “Và sau đó nhân căn bậc hai của 18 vào đây, khi đó sẽ tìm được x”

  “Đúng rồi”

  “Sau khi tìm được x, ta thế x vào phương trình này phải không?”

  “Đúng rồi”

  “Vậy thì Tete sẽ trở thành người yêu của Nana, phải không?”

  “Đúng rồi”

  Khi Tete nhận ra, mọi thứ đã quá muộn. Giờ anh đã có người yêu. Anh ôm đầu, gục mặt xuống giường đầy đau đớn khi nhận ra sự thật cay đắng này.

  "Ta đã thề nguyện là người đàn ông kiên trung trọn đời, giữ gìn trinh tiết, không để đàn bà xấu xa hãm hại. Vậy mà giờ rơi vào cạm bẫy, cuốn vào tính ái phàm trần, thật không còn mặt mũi nào mà nhìn ông bà tổ tiên nữa..."

  “Sau khi nghe xong những lời đường mật của anh, tôi đã nhẹ dạ cả tin và đột nhiên có bầu rồi đây này!!! Nó đạp đau lắm, chắc hẳn nó sẽ trông giống hệt anh! Tete, sao anh còn không mau chịu trách nhiệm đi chứ!!” Nana ngoạc mồm.

  “Mới chỉ có bảy giờ sáng thôi, và tôi còn chả hiểu cô đang nói cái gì cả. Để yên cho tôi ngủ!”

  “Thế thì Nana sẽ ngủ cùng với anh!!!”

  Giờ thì thay vì giật chăn, Nana định chui luôn vào chăn cùng với Tete.

  “Ngủ là công việc một người. Nếu có hai người thì không phải ngủ nữa. Giờ đi đi”

  “Nhiệm vụ của người bạn gái là phải đánh thức người bạn trai của mình dậy mỗi ngày!” Nana ưỡn bộ ngực vô hình của mình lên, khuôn mặt rạng ngời.

  “Tôi không có bạn gái! Giờ để im tôi ngủ!”

  “Được rồi…” Nana xị mặt, thở khói phì phò qua mũi “Nếu anh không dậy bây giờ, anh sẽ phải hối hận đấy!”

  Không có tiếng trả lời.

  Nana lon ton chạy ra cầu thang, gọi vọng xuống tầng một.

  “Mẹ ơi!!!!”

  Mẹ của Tete không để ý Nana lẻn vào, nghe thấy giọng con gái thì bối rối lắm, bà đáp.

  “Ai đấy?”

  “Là cháu đây, bạn gái của Tete! Ngày hôm qua bạn ấy đã dẫn cháu về nhà, và bọn cháu đã ở bên nhau cả đêm đấy ạ!!! Cháu có thai rồi, hai trai một gái bác ạ!”

  Tới bây giờ, Tete mới nhận ra mình đã phạm phải sai lầm tệ hại tới mức nào. Anh vùng dậy khỏi chăn, vội vàng chạy ra thanh minh.

  “Mẹ ơi… không phải như thế đâu ạ… sự thật là…”

  Nhưng đã quá muộn. Mẹ anh hầm hầm bước lên trên nhà, vác theo một chiếc xoong vô cùng lớn.

  “Teteeeeeee….” Đôi mắt bà rực sáng lên như lửa, vô cùng đáng sợ “… Tại sao… tại sao… đưa bạn gái về nhà mà không cho nó thử món súp mà mẹ mới làm hả??? Con có phải là người không vậy???? Trời ơi, Tete có bạn gái rồi! Cả đời này mẹ đã mơ về một ngày nó dẫn một đứa bạn gái về nhà!!! Chuyện này chúng ta phải ăn mừng ngay bây giờ!!!”

  Tete ngẩn người. Anh không bị mẹ đánh. Mẹ anh thậm chí còn coi Nana như con dâu, cười nói với cô vô cùng vui vẻ.

  Đây là thảm họa lớn nhất cuộc đời anh!!!

  Thật may thay, hết tập này là mẹ anh cũng biến mất khỏi truyện rồi.
  “Anh biết về chuyện này chứ? Ý em là, lí do vì sao họ nhà Rồng đỏ đi gây hấn ấy?”

  “Có. Anh đã được học về chúng”

  “Tại sao cái gì anh cũng biết thế???”

  “Đó là một phần của bài kiểm tra để trở thành một sĩ quan mà. Anh phải ít nhất hiểu được chuyện gì đã và đang diễn ra với thế giới”

  Họ nhà Rồng đỏ từng là Long tộc có thanh thế nhất trong toàn bộ Long giới.
   
  shain_shain likes this.

Share This Page