jean - [ignis fatuus]

Discussion in 'Nhật ký Online' started by Sen Hổ Phách, Oct 20, 2014.

 1. Sen Hổ Phách

  Joined:
  Aug 24, 2014
  Messages:
  321
  Likes Received:
  18
  #201 Sen Hổ Phách, Apr 14, 2017
  Last edited: Jul 1, 2017
  Bây giờ là mười một rưỡi đêm và bạn đang lầy lội cùng xi lanh trục khuỷu và động cơ 4 máy 6 máy...

  Bạn cũng đồng thời rất thèm oreo.
   
 2. Sen Hổ Phách

  Joined:
  Aug 24, 2014
  Messages:
  321
  Likes Received:
  18
  #202 Sen Hổ Phách, Apr 21, 2017
  Last edited: Feb 23, 2018

  Mị đã hiểu vì sao có sự cư tê này rồi. Bạn nữ thua bạn nam đúng ba mươi xăng ti, cúi xuống ôm phát là úm nguyên em luôn... ;;v;; Thi xong phải xem mới được, còn The Liar and His Lover nữa. ;;v;; Mặt hai anh chánh trong hai phim này đều có mấy nốt ruồi hơi bị cưng.

  Sau này mình muốn chui vô du hí nhà thuốc Đông y nào đó một lần. Mấy cái tủ gỗ với thảo dược phơi khô đó nhìn hay hay.

  Bạch truật, hoàng liên, hoàng cầm, một lạng hai lạng nghiền thành bột sắc lấy nước, kiểu vậy. Đọc một hồi thành như ngâm nga.

  Mình muốn nhìn Bắc cực quang, cầm đuốc chạy trong hang và nửa đêm lôi một nhóm những đứa khùng khùng giống mình lên tầng cao nhất của một tòa nhà nào đó nhìn xuống, ồ ồ à à ngắm thành phố lên đèn. Mình muốn biết người già mơ cái gì khi còn trẻ, mấy con mèo có hiểu mớ tiếng meo meo loài người rủ rỉ với chúng nó không.

  Và mình sợ, mợ nó chứ mình sợ. Mình sợ mạch benzen phóng to lên nhìn như cổng teleport đến chiều không gian khác, sợ mấy người đi xe bịt khẩu trang kín mít thích nạt nộ tục tĩu bấm còi loạn xạ, mình sợ mấy trò kinh khủng người ta quay lại rồi đăng trên youtube và tiếng gõ thước lên bảng.

  Trên tất cả mọi cái, mình sợ chia ly.
   
 3. Sen Hổ Phách

  Joined:
  Aug 24, 2014
  Messages:
  321
  Likes Received:
  18
  #203 Sen Hổ Phách, Apr 28, 2017
  Last edited: May 16, 2017


  "I had all and then most of you, some and now none of you."
   
 4. Sen Hổ Phách

  Joined:
  Aug 24, 2014
  Messages:
  321
  Likes Received:
  18
  [​IMG]

  Nhìn cái này xong trong đầu chỉ toàn là wtf. = )))))))))​
   
  Maokat likes this.
 5. Sen Hổ Phách

  Joined:
  Aug 24, 2014
  Messages:
  321
  Likes Received:
  18
  Năm nay xác định bù đầu, chưa gì Lý có con lắc đã thấy bỏ bu rồi hahahahahahahahahahahahahahaha nói chung là không có ổn. Sinh thì à há tiếp tục lai ruồi lai cà chua lai đậu sml nhé.

  Thôi thì cũng cố như người ta.

  Nhờ facebook mới biết show Căn hộ trong mơ, coi drama kịch tính hành động võ thuật vl. =)) Mình thích chị Uyên với anh Huy, anh Nghĩa nhứt, người đáng yêu gì đâu. Show này cũng chứng minh là teamwork ở mấy ngành thiết kế đôi khi cũng hơi bị mệt và dễ xa nhau. Nhưng mà ra thành quả thì vui lắm luôn.

  Hè này cày tiếp cái gì đây. American Gods mới ra có vẻ thú dị, Lucifer cũng có tập mới rồi hoè hoè.

  Càng ngày càng thiếu kiên nhẫn, xem cái gì cũng bỏ dở, truyện có khi lội được gần trăm chương cũng để đó. Mất hứng thú là cảm giác đáng sợ nhất trên đời, thiệt.

  Hông liên quan nhưng mà trời mưa ngồi ăn bún ốc là cả một sự sung sướng.

  Có quả xoài xanh mẹ mới đem về, mình mần ngay chén nước mắm đường chấm ăn má ơi nó bá cháy.

  Sau đó mẹ cắt ớt vào như một vị thần. : )

  Mẹ à. : )

  May vẫn còn hộp kem bạc hà an ủi mình. Chiều ngủ dậy sẽ ăn, đọc nốt truyện kia nữa, có điều quên cmn đọc tới chương nào rồi...

  Thể dục tự chọn năm nay không biết lựa môn nào. Bóng bàn năm ngoái chơi rồi, ngoài việc phải đỡ những cú phát bóng bẩn thỉu của Bé Bự và chạy đi nhặt bóng sml thì mình chả còn kỷ niệm nào khác. ( ̄(エ) ̄) Hay là đá banh nhẩy.

  Lần nào nghe bài này cũng nổi da gà. ;; v ;; Hay vl.

   
 6. Sen Hổ Phách

  Joined:
  Aug 24, 2014
  Messages:
  321
  Likes Received:
  18
  #206 Sen Hổ Phách, Jun 8, 2017
  Last edited: Jun 8, 2017
  [​IMG]
  Bữa nào phải coi lại mới được. Phim gì mà đẹp. "Sekai no Yakusoku" nghe một lần cũng không quên được, nhắm mắt là thấy trời xanh mây trắng tóc đen. Giống cổ tích vậy, hoài niệm như khói bếp vấn vít theo gió bay mất.

  Mấy bộ boxset bình thường nhìn giá muốn són ra quần hôm nay tiki chơi mạnh giảm 40-50%. ;;;; v ;;;; Nhưng người nông dân vẫn không đủ tiền ha ha ha ha ha ha. Đợt trước đặt cái bánh snack hình đùi gà ăn chả ngon tí nào. Cây bút dạ quang bé bằng ngón cái thì ciu.

  Chị Xuy vẽ Sơn hà đọc cảm khái bao nhiêu, qua Điệp lan thành ra vòng vòng vèo vèo. Có tím có xanh đủ tông nhưng cảm giác vẫn không bằng mấy cảnh trắng đen nhìn như thuỷ mặc hồi Sơn hà. Chắc tại lỡ thương Nhạn Môn quan với thành Trường An rồi.

  Gì nữa nhỉ. À. Chuyện mấy bữa nay. Mình không hiểu lắm, mấy bạn đó cũng không làm gì quá đáng, lời cay độc vẫn nhiều như vậy. Đành rằng ác cảm tuỳ người nhưng mà dai dẳng dè bỉu thế thú vị lắm hả...

  Cũng đành thôi.

  Mới đọc được bộ kia, nhảy cóc cái cụp xuống chương 22 đọc tới hết, hay vl, viết về múa truyền thống. Cảnh tả áo diễn đỏ rồi phấn son làm nhớ Đắc Di, nhưng không thương cảm bằng. Hồi đó nghe câu "Người vẫn diễn vở 'trúc mã cưỡi ngựa đến'" vẫn luôn cảm thấy có chút không nỡ.

  Để người đi cũng cảm thấy không nỡ. Nhưng người đi thực.

  À hồi nãy mới đọc được cái dj của SanZo cưng lắm, có cái Zoro bị gọi là "marimo". Mới đầu thấy ngờ ngợ, lát sau à lên thì ra do quả đầu rêu của ổng. =))) Hay lắm tác giả.
  [​IMG]
   
 7. Sen Hổ Phách

  Joined:
  Aug 24, 2014
  Messages:
  321
  Likes Received:
  18
  [​IMG]

  "You taught me the courage of stars before you left.
  How light carries on endlessly, even after death.
  With shortness of breath, you explained the infinite.
  How rare and beautiful it is to even exist."
  S A T U R N // Sleeping At Last
  Lần đầu nghe đã thấy siêu hợp rồi, tiếc là không biết sớm hơn để giới thiệu.
  Hôm nay phấn đấu chạy xe tới trường thành công. Vẫn hơi ớn vụ đầu xe bị lắc qua lắc lại nhưng nhìn chung không đến nỗi nào. Tập riết rồi quen thôi. Nhát mãi chả thành cái gì.
   
  tranluu97 likes this.
 8. Sen Hổ Phách

  Joined:
  Aug 24, 2014
  Messages:
  321
  Likes Received:
  18
  #208 Sen Hổ Phách, Jun 20, 2017
  Last edited: Jul 21, 2017

  Kể mình nghe mấy thứ làm cậu vui đi.

  Mình hả? Để coi.

  Cậu biết mấy chuyến xe đường dài đi xuyên đêm, ra tuốt ngoài ngoại ô, lúc mà phố xá với nhà cao tầng biến mất hết, xong cậu nhìn lên và thấy một đống, ý là một đống luôn, toàn sao đêm không? Hay là những khuya cậu dò đài radio và bắt được một kênh nhạc indie hết sảy. Những tối cậu chạy ngoài đường, tình cờ dòm vô một quán cà phê và thấy một đôi yêu nhau chụm đầu cười, mày mắt bọc trong đèn vàng, trông nghiêng đẹp đến mức làm lòng cậu thắt lại?

  Rồi lúc bắn pháo hoa đầu năm, một chùm ánh sáng xé rách trời đêm và sau đó là tung toé kim cương lấp lánh và giống như Kerouac nói trong một đoạn trích liên tù tì không chấm phẩy của ổng, mọi người đều àaa lên thật to.

  Còn nữa, đừng quên clip về mấy con mèo. Và chó, vẫy đuôi tít mù yêu thương vô điều kiện. Và bác bán bún bò cười với vợ bác khi dọn hàng. Và thần thoại và mưa đầu mùa, và hoa sứ rơi, thư viện êm ả lúc sáng sớm, Bắc cực quang, pizza đế dày phủ mozzarella cheese và nghêu hấp thái.

  Và cậu nữa, kẻ khờ này.
   
  tranluu97 likes this.
 9. Sen Hổ Phách

  Joined:
  Aug 24, 2014
  Messages:
  321
  Likes Received:
  18

  Mò ra Reddit má ơi thức lội bài cười quéo hàm. = ))))))) Mấy vị dịch bài cũng cưng ghê, mà công nhận có mấy chuyện hãi hùng vl. Nhân loại ứ bao giờ ngừng làm nhau bất ngờ hết. Khuyến nghị không nên lang thang ở mục nosleep, viết bài bản hơn cả creepypasta mà cái vứn đề là không thể ngừng kéo xuống đọc thêm hu hu.

  Tặng sách cho Mỡ với Xanh Dương, hai mẻ có vẻ thích. Nhứt là con Mỡ, nó bẩu quyển đó vốn bỏ giỏ hàng bên tiki rồi, may mình nhanh tay tặng trước. Hảo huynh đệ có khác, có mấy chuyện không hiểu sao hợp rơ ghê.

  News feed có một chị dư voucher nhà hàng, dễ thương lắm, nói mọi người inb chị để nhận nha, lúc tính tiền ăn xoè voucher như thủ lĩnh thẻ bài nha. Đọc dòng đó cười miết. Dễ thương dễ thương dễ thương.

  Hôm nay có chuyện không như ý, nghĩ tới là cảm giác có dằm dưới lòng bàn chân, biết nó ở đó nhưng không sao nhổ đi được, cứ vậy mà sưng tấy. Sao cũng được. Mình mệt rồi. Mình sẽ giải quyết, kiểu gì đó, nhưng mình mệt rồi, không muốn nói chuyện.

  Đang rối rắm như vậy thì lúc trưa ngủ chập chờn mơ thấy pitbull, không, không phải chú đầu trọc đeo kính râm hay hô "Mr. Worldwide" với cả "dale" ở đầu bài hát đâu, pitbull thật cơ, vẫy đuôi tít thò lò, lông màu nâu, không hiểu sao mơ thấy có đeo rọ mõm nữa.

  Xong mình lại gần ẻm, sờ trán ẻm hỏi "who's a good boy?", ẻm dụi dụi vẫy đuôi bạo hơn nữa. Lúc tỉnh dậy vẫn thấy hơi ấm từ đầu ẻm vương lại trên tay.

  Cảm ơn, cục cưng. Cảm ơn.
   
  Dương likes this.
 10. Sen Hổ Phách

  Joined:
  Aug 24, 2014
  Messages:
  321
  Likes Received:
  18
  #210 Sen Hổ Phách, Jun 30, 2017
  Last edited: Jul 1, 2017
  [​IMG]

  Khi bạn bật dậy vớ cây vợt điện lúc nửa đêm và bắt đầu đồ sát bọn muỗi cùng bè lũ dưới gầm giường.


   
  BabaYaga likes this.
 11. Sen Hổ Phách

  Joined:
  Aug 24, 2014
  Messages:
  321
  Likes Received:
  18
 12. Sen Hổ Phách

  Joined:
  Aug 24, 2014
  Messages:
  321
  Likes Received:
  18
  [​IMG]

  Quá đủ internet cho hôm nay rồi.
  = )))))))))((((((((((((
   
  BabaYaga likes this.
 13. Sen Hổ Phách

  Joined:
  Aug 24, 2014
  Messages:
  321
  Likes Received:
  18
  Người đẹp và quái vật phiên bản dưới nước. Anh người cá thò đầu lên mắt shoujo lấp lánh cưng quá hự hự, nhìn phát là love at first sight luôn. _(:3 」∠ )_ Bác Doug còn lên Twitter xác nhận "Yes, I'm the sexy merman creature" nữa chớ. =))

  Cuối năm mà ra rạp nhứt định tếch đi coi liền.
   
 14. Sen Hổ Phách

  Joined:
  Aug 24, 2014
  Messages:
  321
  Likes Received:
  18
  [​IMG]
  (Ibuki Satsuki)

  Thương Ương Gia Thố nói, một khoảnh khắc chớp mắt ấy, ta phi vũ thành tiên, không vì trường sinh,
  chỉ vì phù hộ cho người bình an hạnh phúc.


  Ngài nói, trời tàn đất tận, chỉ nguyện mười năm đưa đò, trăm năm chung gối, ngàn năm se duyên.
   
 15. Sen Hổ Phách

  Joined:
  Aug 24, 2014
  Messages:
  321
  Likes Received:
  18
  [​IMG]

  Cuối tuần bung hai cái cliffhanger thật quắn quéo.

  Ủng hộ Bạo mần tới. ;; v ;;b

  Ủng hộ Hoàng đa cấp tập trung chuyên môn lôi ghệ trở về, nhìn hai đứa xà quây xà quây riết hết sức mệt. Ảnh cuối mặt anh Hoàng căng vl, good job anh Tống. =))

  Năm nay lại ngồi kế Bé Bự, con nhỏ vẫn dễ thương như vậy, thỉnh thoảng bị mình làm trò con bò vẫn cười cam chịu miệng kêu chu mi nga. Quan trọng là nó vừa bự vừa mát da mát thịt, ôm một phát rõ thăng hoa. =)) Mình chơi với Bé Bự cảm thấy rất tốt, rất dễ chịu, Gùa và Gấu cũng vậy. Bàn bốn đứa ngồi cần cù trộn bánh tráng, buổi trưa nằm gần nhau quạt thổi tóc mai bay phất phơ.

  Mình muốn nói chuyện với anh. Sắp Trung thu rồi.
   
  tranluu97 likes this.
 16. tranluu97

  Fiction.vn's Friends

  Joined:
  Aug 10, 2014
  Messages:
  641
  Likes Received:
  78
  Lúc Bạo hôn trán Dâm tớ đã nghĩ "cuối cùng mình cũng chờ được tới ngày này"...

  Trung thu năm nay là hai năm rồi nhỉ.

  .
   
  Sen Hổ Phách and qtxm-p like this.
 17. Sen Hổ Phách

  Joined:
  Aug 24, 2014
  Messages:
  321
  Likes Received:
  18
  @tranluu97 Chuẩn rồi, hai cháu cứ bị đáng yêu ấy, mình đọc tới cảnh đó vừa phê vừa nhộn nhạo cả lòng mề. _(:3 」∠ )_ Không biết chương sau có biến gì không.
  Trân nói mình cũng giật mình, mới đây hai năm rồi, giống như chớp mắt vậy, có chút không biết làm sao.
  Cách một lớp màn hình không động thủ được, nhưng mà muốn ôm Trân một cái.
   
  tranluu97 likes this.
 18. tranluu97

  Fiction.vn's Friends

  Joined:
  Aug 10, 2014
  Messages:
  641
  Likes Received:
  78
  Tớ ôm Sen một cái =))) Mà tớ cũng chỉ làm được đến thế thôi =))))

  Năm nay vẫn cứ bình bình đạm đạm nhé.

  À tớ cũng ship HoàngMinh nhưng thấy anh Tống cứ tội tội =)) Số nhọ nồi có khác =))
   
  Sen Hổ Phách likes this.
 19. Sen Hổ Phách

  Joined:
  Aug 24, 2014
  Messages:
  321
  Likes Received:
  18
  @tranluu97

  Vậy là sơ sơ mình với Trân ngồi chung 2 thuyền rồi nhỉ. =))

  Anh Tống quả là số nhọ thật, dính combo nguyền tiền đồ đã tối tăm lắm rồi, giờ còn thêm quả chọc vào người thưn của Chúa tể đa cấp nữa là xác định. =))
   
  tranluu97 likes this.
 20. Sen Hổ Phách

  Joined:
  Aug 24, 2014
  Messages:
  321
  Likes Received:
  18


  Hay quá à. _(:3 」∠ )_​
   

Share This Page