An Phương - [Lost in sadness]

Discussion in 'Nhật ký Online' started by Elvi, Nov 28, 2014.

 1. Elvi

  Staff Member Moderator

  Joined:
  Oct 18, 2014
  Messages:
  677
  Likes Received:
  53
  cái pj đã dự tính khá lâu nhưng vẫn chưa làm được :<

  hôm nay đã bắt đầu dịch thử nhưng cảm thấy éo ổn cho lắm haizz.

  nhưng nói gì thì nói kiểu gì cũng phải thực hiện được.

  sẽ cố gắng xong trong tháng sau.
   
 2. Elvi

  Staff Member Moderator

  Joined:
  Oct 18, 2014
  Messages:
  677
  Likes Received:
  53
  "Nhân Mã – Để tình yêu đi

  Sao Kim sẽ đi vào khu vực tâm hồn, thế giới nội tâm sâu sắc của Nhân Mã từ ngày 4/12 đến 30/12. Kết quả là, đời sống tình yêu của bạn trở nên tĩnh lặng hơn bao giờ hết. Có lẽ bạn và người ấy đang muốn có thêm thời gian ở riêng với nhau, tránh xa sự hỗn loạn của thế giới và sự tất bật của đời sống xã hội. Còn chờ gì nữa mà không lên một kế hoạch “đưa nhau đi trốn”?

  Nếu còn độc thân, có thể Nhân Mã đang “khô héo” từng ngày vì nhớ mong một ai đó mà bạn không thể có. Hoặc là, Nhân Mã đang ở cạnh một người không nên ở cạnh và có một mối quan hệ bí mật, không thể công khai. Nhân Mã ạ, nếu bạn thực sự đang ở trong tình trạng buồn như vậy, thì đây chính là thời gian thích hợp để bạn rũ sạch mọi thứ. Hãy để mọi thứ trôi đi, trở về nơi mà nó thuộc về, dù là con người hay bất cứ ảo mộng nào đó. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để giải quyết các vấn đề của mối quan hệ nhờ sự trợ giúp hay tư vấn từ ai đó."

  Mình xem "Ngày này năm xưa" và thấy cái này, là do P.L tag mình vào hồi cuối năm 2015, ngay trước hôm sinh nhật mình. Hình như hồi đấy mình không thấy cái bài share đấy hay đầu óc cá vàng như nào mà không có ấn tượng gì hết. Sau khi đọc xong cái này mình cứ phải nói là giật mình thon thót. Thực ra đến giờ mình vẫn thấy hơi nghi ngờ rằng không biết hồi đó L có biết gì về tình cảm mình dành cho T. không. Vì một lần sau khi đọc xong cái dự đoán cung hoàng đạo trên báo HHT (có nói đại khái gì đó về chuyện hoa đào nở rộ =)))) ) hay gì đấy thì phải, thì mình có đùa với nó là tốt thế thì phải nhân cơ hội đi tán trai luôn. Nó đã nói lại một câu là đừng đi tán T. là được. Mình không chắc là nó đùa thế thôi hay còn có ẩn ý khác, giờ thấy cái bài share kia lại "có tật giật mình". Có thể là vì sinh nhật mình vào tháng 12, nên nó tiện tay tag luôn, hoặc là mượn cái post kia để thay lời muốn nói =))))

  Giờ thì mình thấy thật may mắn vì kết quả này. Thật may là T. không thích ai trong cả hai đứa cả, thật may là ngày đó mình đã không nói ra những lời không nên nói. Bởi người có thể khiến mình rung động thì không chỉ có một, nhưng một đứa bạn hợp mình như thế thì có lẽ sẽ chẳng bao giờ có người thứ hai.
   

Share This Page