huongcat
Last Activity:
Oct 15, 2018 at 8:59 PM
Joined:
Feb 14, 2015
Messages:
213
Likes Received:
9
Trophy Points:
0

Followers 1

Share This Page

huongcat

huongcat was last seen:
Oct 15, 2018
  1. ngocanh_1804
   ngocanh_1804
   Chào bạn,

   Nhân ngày Halloween sắp tới, team Sáng Tác và team Esthernal Land đã cùng kết hợp với nhau tổ chức Event BỮA TIỆC VONG HỒN – nơi bạn có thể thỏa sức tưởng tượng và viết nên một câu chuyện kinh dị thật rùng rợn.

   Hãy ghé thăm và ủng hộ Event nhé!
  2. Sera Helestia
   Sera Helestia
   Oke bạn :D khi nào có truyện mới, nếu bạn cần thì mình sẽ tìm stock và chuyện des thì bạn pm designer Hwangthien nha. :D
   P/s: Mình cũng hi vọng bạn có thể đóng góp nhiều fic cho forum, bạn là một trong những tác giả kiên trì và có hố khá chất lượng đấy ;)
  3. Sera Helestia
   Sera Helestia
   Chào bạn, mình thấy ảnh bìa fic Ảo của bạn được des hơi đơn giản, nếu bạn có nhu cầu đổi stock hoặc des lại thì nói với mình để mình nhờ người des hộ nhaa. :D

   Ngày lành ~

   Sẻ.
  4. Chihiro
   Chihiro
   Chào bạn. Thật ra là mình muốn PR truyện Nước mắt ác quỷ, rất mong bạn sẽ dành một chút thời gian để ghé đọc và cho mình biết ý kiến của bạn. Mình cảm ơn nhiều nhé!

   Chúc bạn có một ngày vui vẻ và khỏe mạnh nha! :)
  5. Sera Helestia
   Sera Helestia
   Không có gì bạn, việc của mình mà :x
  6. Sera Helestia
   Sera Helestia
   Chào bạn, vì fic Cây đa già của bạn đã hoàn nên mình sẽ thêm chữ [Hoàn] ở cuối tiêu đề. Sau này khi hoàn thành tác phẩm nào thì bạn báo cho mình để mình edit tiêu đề nhé, tránh việc fic bị xóa vì mod nhầm là đã lâu không hoạt động. Và hy vọng bạn sẽ đóng góp cho rum nhiều fic có chất lượng như thế. :D

   Mod.
  7. Mỳ Ly
   Mỳ Ly
   Được rồi nha bạn.
  8. Mỳ Ly
   Mỳ Ly
   Ảnh bị lỗi là vì khi nhìn tổng quan box fiction, fic nào cũng hiện ra ảnh thumbnail (tức là cái ảnh nhỏ xíu đại diện cho ảnh đầu trong fic), riêng fic bạn thì nó không hiện ra. Bạn thử thực hiện lại thao tác chèn cover vào topic đi. Nó sẽ hết lỗi ấy.
  9. Mỳ Ly
   Mỳ Ly
   Chào bạn, ảnh bìa fic "Ảo" của bạn đã bị lỗi. Bạn sửa lại ảnh bìa đi nhé!
  10. Yume_Yume
   Yume_Yume
   Tình yêu nóng bỏng - Lạc

   Chào bạn, mình tên là Lạc còn phía trên là fic truyện của mình, một câu chuyện khá nóng bỏng với lời văn chưa mượt cho lắm nhưng mình đang cải thiện từng ngày. Vẫn hi vọng đem lại cho bạn một câu chuyện đủ để giải trí vào những ngày hè oi bức.

   Khi bạn rảnh và có hứng thú thì sang cho mình một cái cmt còn nếu chỉ là sự rảnh rỗi thì đọc thôi cũng được, cám ơn và xin lỗi nếu những dòng này làm phiền bạn nhé!
  11. Súp Hạt Dẻ
   Súp Hạt Dẻ
  12. Trân Châu
   Trân Châu
   Chào bạn mình là Trân Châu, Trà Sữa Trân Châu, còn đây là fic đầu tay của mình, Sói đêm, thể loại viễn tưởng, tình cảm, hành động. Nếu có thời gian rảnh mong bạn sang ủng hộ, góp ý để mình sửa lỗi. Cám ơn và xin lỗi vì đã làm phiền.
  13. Holding_Back_The_Tears
   Holding_Back_The_Tears
  14. Mỳ Ly
   Mỳ Ly
   Mình mới viết một fic tình cảm - hành động. Nếu có thời gian và hứng thú, mời ghé BITTER nha :)

   Năm mới vui vẻ!
 • Loading...
 • About

  Hương Cát

  Signature

  Nhà của Hương Cát - Facebook của Hương Cát

  ***
  * Các tác phẩm của Hương Cát *

  CÂY ĐA GIÀ
  ẢO